1. ngoctram902611

  ngoctram902611Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  Niềng răng tháo lắp là phương pháp phổ biến hiện nay

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoctram902611, 15 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Niềng răng tháo lắplà phương pháp được ra đời để giúp khắc phục những khiếm khuyết về nụ cười của bạn như răng không đều, lệch lạc. Đây còn được coi là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp trong thời gian niềng răng.

  Nieng rang thao lap la phuong phap pho bien hien nay
  Niềng răng tháo lắp invisalign
  Các loại niềng răng tháo lắp phổ biến hiện nay.
  Niềng răng tháo lắp là phương pháp niềng răng trong suốt sử dụng khay ôm sát vào răng, có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng giúp cho răng của dần dần di chuyển và đều hơn mỗi ngày. Khi bạn niềng răng bằng khí cụ tháo lắp tại nha khoa việt úc, bạn sẽ yên tâm điều trị vì không xảy ra các sự cố sút dây, sút mắc cài,…Vì vậy mà phương pháp này hoàn toàn an toàn và hiệu quả.

  Niềng răng tháo lắp Invisalign. Invisalign sử dụng phần mềm chỉnh nha 3D lincheck công phu và phức tạp để mô phỏng và lập kế hoạch điều trị cho trường hợp răng của bạn, dựa trên đó để sản xuất hàng loạt các khay. Việc sản xuất invisaglin được thực hiện bởi công nghệ và sản xuất của Mỹ nên đạt được độ chính xác cao, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân khi điều trị. Vì những lý do đó mà giá thành niềng răng invisalign mới cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

  Nieng rang thao lap la phuong phap pho bien hien nay
  Chi phí niềng răng bằng hàm tháo lắp là bao nhiêu
  Niềng răng tháo lắp giá rẻ phù hợp với ai?
  Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha dành riêng cho các trẻ nhỏ có độ tuổi từ 8 – 12 tuổi, những bé có vấn đề về răng như bị hô, móm, khập khểnh… Vì giai đoạn này răng hàm của trẻ còn đang trong giai đoạn phát triển nên phương pháp này là thích hợp nhất.

  Nếu là người lớn mà đang có những vấn đề về răng như trên có thể tham khảo niềng răng sứ nhé!
   

Chia sẻ trang này