1. thuytienabc1508

  thuytienabc1508Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Niềng răng thưa là một biện pháp hay và an toàn

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thuytienabc1508, 15 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Khi bị thưa răng, bạn nên lựa chọn 1 trong 3 phương pháp là niềng răng thưa, bọc răng sứ và trám răng. Tuy nhiên, cách chỉnh hình răng thưa nào thực sự phù hợp và đáp ứng được những tiêu chí cần thiết đối với người điều trị? Sau đây nha khoa việt úc xin chia sẻ các thông tin cơ bản về 3 loại này nhé !

  >> bảng giá niềng răng

  Nieng rang thua la mot bien phap hay va an toan
  Niềng răng thưa là phương pháp đang rất phổ biến
  Những phương pháp chỉnh hình răng thưa phổ biến nhất
  Bọc răng sứ là cách chỉnh hình răng thưa đầu tiên bạn có thể nghĩ đến để nắn chỉnh răng thưa nếu bạn sẵn sàng tư thế chấp nhận những thao tác xâm lấn răng.

  Trám răng là cách chỉnh hình răng thưa dựa trên việc tạo hình lại cạnh răng ở kẽ thưa bằng chất liệu composite, giúp xóa mất dấu tích của răng thưa. Phương pháp này hoàn tất được chỉ trong một lần hẹn nha sỹ. Tuy nhiên, độ bền của miếng trám răng thưa là rất thấp, dễ bị bong bât trong khi ăn nhai.

  Niềng răng thưa là phương pháp chỉnh răng thưa dựa trên cơ chế tạo ra sự di chuyển của răng, giúp chúng được kéo sát khít lại với nhau nhờ lực của mắc cài. Với phương pháp này bạn hoàn toàn không phải mài răng, sau niềng răng các răng sẽ đều đẹp và duy trì sự sát khít vĩnh viễn. Và đây cũng là phương pháp đang được nhiều người sử dụng nhất.

  Nieng rang thua la mot bien phap hay va an toan
  Trước sau khi niềng răng thưa
  Tại sao nên chọn niềng răng thưa tại nha khoa việt úc.
  Công nghệ này chỉnh răng thưa dựa trên hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia chỉnh hình răng thế giới. Hệ thống mắc cài Unitek Gemini có khả năng lưu trữ cao, tạo lực bền bỉ, chuẩn xác và ổn định. Nhờ thế, quá trình chỉnh sửa răng thưa không xảy ra những tình huống sai khác cần khắc phục và làm ảnh hưởng đến lộ trình mà bác sỹ dự liệu.

  Với công nghệ này, răng thưa sẽ được đưa về vị trí sát khít, đều đặn nhau với trục răng và thế răng chuẩn, tạo nên khuôn hàm hoàn hảo nhất. Kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn mà răng và xương không hề bị tổn hại. Thời điểm kết thúc chỉnh nha cũng là lúc mà xương và răng hoàn toàn ổn định.

  Những ưu điểm này của công nghệ đã được các chuyên gia chỉnh nha Thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn và xứng đáng được tin cậy. VÌ vậy bạn hãy đến đứng ngại đến trải nghiệm kết quả trước và sau khi niềng răng nhé.
   

Chia sẻ trang này