1. quynhhuongdoan1301

  quynhhuongdoan1301Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Niềng răng trong suốt cắn hở là giải pháp hay và thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi quynhhuongdoan1301, 30 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Một trong những sai lệch nghiêm trọng nhất của khớp cắn là tình trạng khớp cắn hở. Loại khớp cắn này có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và đặc biệt là chức năng của “bộ nhái”. Để giúp đỡ tốt hơn những người bị khớp cắn hở, Nha khoa Việt Úc cung cấp cho bệnh nhân giải pháp toàn diện để điều trị triệt để tình trạng khớp cắn hở đó là niềng răng vô hình.

  Nieng rang trong suot can ho la giai phap hay va tham my
  Niềng răng invitech trong suốt
  Nhận diện khớp cắn hở
  - Nhóm răng cửa của hai hàm (bao gồm răng cửa chính cửa phụ và răng nanh) không chạm được với nhau tạo nên khoảng hở phía trước nên các răng trước hoàn toàn không thể chạm được tới nhau dù có cố gắng đến đâu

  - Cung răng hàm trên thường có dạng chữ V

  - Nhóm răng sau bao gồm răng tiền hàm và răng hàm vẫn tiếp xúc với nhau ở mặt nhai như bình thường

  - Tương quan 3 phần trán – mũi – cằm vẫn có thể bình thường và nằm trên cùng một đường thẳng, không bị gấp khúc. Chỉ khi khớp cắn hở biến dạng thành răng vẩu thì mối tương quan giữa 3 phần trên mới có điểm gấp khúc.

  Nguyên nhân của tình trạng khớp cắn hở

  Khớp cắn hở có thể do di truyền bẩm sinh hoặc do những thói quen xấu như mút ngón tay, đẩy lưỡi, cắn bút, ngậm vú giả khi còn nhỏ.

  Nếu nguyên nhân là do bẩm sinh di truyền thì không thể tự tránh được mà chỉ có thể chấp nhận và thực hiện chỉnh hình lại khi trưởng thành.

  Riêng với những thói quen xấu thì có thể tránh để không bị tình trạng khớp cắn hở bằng cách chú ý và sửa cho trẻ, không để trẻ có những tật xấu trên và duy trì trong thời gian quá dài.

  Giải pháp điều trị toàn diện cho tình trạng khớp cắn hở 2

  Giải pháp điều trị toàn diện cho tình trạng khớp cắn hở – Mút ngón tay là một trong những nguyên nhân gây ra khớp hở

  Giải pháp chỉnh nha trong suốt răng cắn hở toàn diện

  Cắn hở có thể bắt nguồn từ răng, từ xương hoặc từ cả răng và xương. Sự tạo thành cắn hở cũng có thể do nguyên nhân bên ngoài hoặc cho nội tại bên trong cơ thể.

  Do đó, điều trị khớp cắn hở phải kết hợp các chỉ định thật sự linh hoạt và phù hợp theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn cần có những tác động cụ thể. Đây cũng là chủ trương điều trị cho bệnh nhân bị cắn hở mà các bác sỹ thuộc Nha khoa Paris đang áp dụng.

  Nieng rang trong suot can ho la giai phap hay va tham my

  - Điều trị ở giai đoạn phát triển:

  Ở giai đoạn này, nếu khớp cắn hở, bác sỹ sẽ tính toán nếu nguyên nhân là do các thói quen như mút ngón tay, đẩy lưỡi thì hướng điều trị đầu tiên là giúp trẻ ngừng ngay những thói quen này bằng khí cụ chuyên dụng, thường là máng nhựa duy trì. Nếu nguyên nhân là do xương hàm trên hẹp và hõm thì bệnh nhân sẽ được đeo hàm nới rộng cung hàm để đưa cung hàm ra đồng thời đóng khít cắn hở.

  - Điều trị ở giai đoạn ngừng phát triển:

  Chỉ cần dùng phương án chỉnh nha đơn thuần nhưng sẽ tập trung vào 3 mục tiêu cơ bản là:

  + Làm trồi răng cửa 2 hàm

  + Làm lún răng cối

  + Nới rộng cung răng hàm trên

  >> Chỉnh nha trong suốt chữa vẩu
   

Chia sẻ trang này