1. quynhhuongdoan1301

  quynhhuongdoan1301Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Niềng răng trong suốt invitech hiện đại và thẩm mỹ cao

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi quynhhuongdoan1301, 17 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Niềng răng trong suốt là một trong phương pháp niềng răng mang tính thẩm mỹ cao và được nhiều người sử dụng. Đây là công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại nhất việt nam

  Nieng rang trong suot invitech hien dai va tham my cao

  NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?
  Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Niềng răng không mắc cài đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

  Răng hô, móm

  Răng mọc chen chúc, không đều

  Răng mọc lệch, răng khểnh

  Răng sai lệch khớp cắn nhẹ

  Xem thêm: chỉnh nha invitech chữa vẩu.

  Nieng rang trong suot invitech hien dai va tham my cao
  Niềng răng invitech trong suốt
  Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt invitech.
  Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign & eCligner được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.

  Tính thẩm mỹ rất cao

  Phương pháp niềng răng invitech phương pháp sử dụng khay niềng hoàn toàn trong suốt, vì thế khi nhìn từ ngoài vào người đối diện không thể phát hiện được bạn đang niềng răng.

  An toàn và tiện lợi

  Khay niềng invitech được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

  Phù hợp với mọi lứa tuổi

  Niềng răng trong suốt invitech bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc , không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân lớn tuổi hoặc trẻ em. Do đó, với những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài trên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

  Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thêm Chỉnh nha invitech người lớn, để hiểu thêm về giải pháp này nhé
   

Chia sẻ trang này