1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Nời cầm đồ nhiệt tình phục vụ tại nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ws88vv, 15 Tháng tám 2016.

  Thân chào anh chị hay các cô chú bác đang ở trọ quanh quẩn khu vựt thành phố hay quận tân bình về tiệm cầm đồ giá cao cho anh chị hay các cô chú bác cầm điện thoại, xe máy gì đó để có tiền mai đi chơi cùng gấu. Lí do mà mình giới thiệu cho anh chị hay các cô chú bác là do mình sử dụng dịch vụ cầm cố tài sản này rồi cảm nhận và tận mắt thấy nó làm uy tín, hơn hết là loại hình kinh doanh cầm đồ phục vụ tận nhà, phòng trọ anh chị hay các cô chú bác cho ràng cầm đồ này lần đầu có tại Hồ Chí Minh luôn đó.

  Noi cam do nhiet tinh phuc vu tai nha

  Tháng cao hồ thiệt mà thiếu tiền 1 tháng phòng trọ mà vợ chồng chủ trọ đòi 2 ngày rồi mà chẳng biết làm gì mược thèn cùng phòng, bạn gần đó cũng không ra tiền cả, đợi tiền mẹ bố gửi vào chắc ăn cám, với ún nước và chắc ông chủ nhà cho ra đường ở luôn thôi. Ý kiến thèn bạn gợi ý ,nó biểu hay mày đi cầm đồ điện thoại đi để có tiền xay sở trước nhà trọ đi để không là có chổ ngủ đó. Ý nghĩ cũng tính là đi cầm cái điện thoại nhưng suy cho cùng lại người có cái điện thoại không ma đi cầm thì tiêu, lỡ có chuyện gì, ai liên lạc thì sao. Hic hic tiếc lắm khi phải bèn lòng đi cầm đồ máy ảnhđúng hàng canonluôn.

  Mà hồi giờ dám cầm đồ bao giờ đâu nên không có biết cầm ở đâu hết ! lên google gõ cầm đồ nó ra cái trang camdonhanh.vn vào trang đó thấy có để cầm máy ảnh giá cao làm theo hướng dẫn trên web, chụp cái ảnh cái máy ảnh gửi kèm vài thông tin liên quan của máy thì có 5 phút sau được bên cầm đồ hộ alo và xin thông tin chiếc máy ảnh hỏi vài câu xong báo giá với nhu cầu của mình là tầm 4.000.000 họ báo giá cao lắm nhưng do nhu cầu mình cần có 4 triệu thôi nên họ ok giá. Lãi thì họ báo cho mình 4.9/ tháng. Nhưng vô cùng tiện lợi khi bên họ cử người đến phòng trọ nhận cái máy ảnh + tiền mình nhận luôn. À quên chứ HĐ họ làm ok lắm không phải như máy tiệm cầm đồ truyền thống. Trước chứng kiến của mình họ nhận máy ảnh xong niêm phong lại và cho vào tủ.

  Nói nhảm cho bạn biết về dịch vụ bên đó tí nhé! Đầu tiên là giá họ cầm mình thấy ước chừng được 80% ấy lí do mà dám nói giá cao, thứ 2 cách làm việc thấy tính chuyên nghiệp mà mình thấy thích nhất và có lòng tin khi xem họ niêm phong cái máy ảnh nên thấy tài sản mình được họ tôn trọng cũng bớt đi chút lo cho cái máy ảnh. Anh em nào muốn cầm giá cao hơn chắc chỉ có thể đi cầm xe hơimà thôi mới có được giá cao ngất ngưởng đó. Chứ cái máy ảnh thì si nhê gì. Thôi chúc anh em tìm được nơi cầm đồ giá cao nhé.
   

Chia sẻ trang này