1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  NỔI LO SỤP MÍ BẨM SINH VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 16 Tháng mười một 2015.

  1. Sụp mí bẩm sinh là nỗi bận tâm của rất nhiều người.

  Anh Thiện Minh (Bắc Giang) đã chia sẻ: “ Tôi bị sụp mí từ lúc sinh ra, cho đến bây giờ, mi mắt đã che một phần của đồng tử của mắt rồi mà tôi là người yêu công nghệ, suốt ngày làm việc ngồi máy tính. Chính vì vậy, tôi cảm thấy khá khó chịu, tôi băn khoăn và lo lắng không biết có phương pháp nào trị sụp mí hay không?”

  Chị Hồng Yến (Cà Mau) cũng chia sẻ: “ Em gái của mình năm nay mới có 18 tuổi mà đôi mắt bị sụp mí khá nặng, mỗi lần em nhìn thẳng em mình lại phải ngửa cổ ra đằng sau trông tội nghiệp lắm, không chỉ có vậy, mà sụp mí còn tác động rất lớn đến thị lực làm kết quả học tập, em nó học càng ngày càng xuống dốc làm nó và gia đình rất lo âu.”

  Không riêng gì anh Thiện Minh và chị Hồng Yến, mà còn không ít người khác nữa luôn băn khoăn về đôi mắt bị sụp mí của mình. Hiện tại với sự phát triển vượt trội của công nghệ kỹ thuật cũng như sự ra đời của phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn sẽ nhanh chóng có lại đôi mắt đẹp, cải thiện được thị lực và trở nên tràn đầy sức sống.

  2. Phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – kỹ thuật hiệu quả dưới con mắt của chuyên gia.

  Theo các chuyên gia hành đâu của Thẩm mỹ viện chúng tôi, việc chữa trị sụp mí bẩm sinh tùy thuộc vào mức độ sụp mi và năng lực hoạt động của cơ nâng mi. Nếu trường hợp sụp mí bẩm sinh ở mức 1, mức 2 thì chỉ cần cắt bỏ phần da mi trên dư thừa là được. Còn nếu bị sụp mi quá nặng ( mức độ 3) thì ngoài việc phải cắt bỏ phần da mi trên dư thừa cần phải tác động vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi để nhanh chóng mang lại đôi mắt to, tròn, tràn đầy sức sống.

  Phương pháp chỉnh hình sụp mí do bẩm sinh là một giải pháp tương đối đơn giản, được thực hiện theo một quy trình chuẩn và khoa học tiên tiến. Trước khi thực hiện giải pháp này, bạn sẽ được kiểm ra để xác định hiện trạng sụp mí và tư vấn đưa ra phương pháp hoàn hảo. Tiếp đó, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe toàn diện và đo vẽ vùng mí mắt mới, sát khuẩn, gây tê vùng mí và thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sụp mí do bẩm sinh. Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ có một đôi mắt không bị sụp mí nữa, da bị chùng hay mỡ dư thừa, thị lực cũng được nâng lên, kết quả ổn định và lâu dài, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
   

Chia sẻ trang này