1. viewsmartthuc

  viewsmartthucThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  12
  Hà nội

  Nối mi an toàn và đẹp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi viewsmartthuc, 12 Tháng mười một 2015.

  Ngoài chức năng che chắn, bảo vệ, lông mi còn là điểm nhấn giúp đôi mắt trông to, đẹp và quyến rũ hơn. Tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, có nhiều dịch vụ dành cho lông mi: uốn mi bằng hóa chất, kẹp lông mi, chải mascara, cấy mi...

  Nối mi có thể không an tòan với bạn nếu bạn nối mi ở nơi không chuyên nghiệp. Nối mi không đúng kỹ thuật có thể làm bạn mất nhiều lông mi thật cùng một lúc. Nếu một sợi mi thật bị rụng cưỡng bức khoảng 20 lần, nó sẽ không thể mọc lại được nữa. Lúc đó các loại thuốc dưỡng mi trở nên vô tác dụng.

  Vậy bí quyết nối mi an tòan là gì? Nối mi ở đâu đẹp ở hà nội? Bạn cần tìm hiểu rất kỹ trước khi nối mi với nhiều câu hỏi trong đầu cần được giải đáp.

  Nên chọn chuyên viên thẩm mỹ được dạy nối mi có tay nghề cao.

  Tùy theo ý thích khách hàng, các chuyên viên sẽ tiến hành nối mi theo mật độ dày hay mỏng. Chính vì thế, trước khi quyết định chọn dịch vụ này, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên viên nối mi.

  Nên hỏi trước chi phí cho lần thực hiện đầu tiên và những lần tái chăm sóc tiếp theo.

  Mi được nối phải đạt chính xác, riêng lẻ từng sợi, không bết dính, không gây cộm mắt.

  Bí quyết nữa là bạn phải biết nguyên liệu nối mi cho bạn phải là các loại keo và dung dịch gỡ mi, tẩy trang trước nối mi phải đảm bảo tiêu chuẩn an tòan, ít nhất cũng phải có nhãn mác, thời hạn sử dụng... Loại mi giả dùng để gắn lên mi thật của bạn cũng vậy. Chúng phải là loại có chất lượng cao, nhẹ và sạch sẽ.

  Cuối cùng, ngay trong quá trình nối mi nếu bạn thấy cộm mắt, ngứa mắt hay gặp bất kỳ vấn đề gì về mắt thì nên dừng lại ngay và hoàn trả đôi mắt về trạng thái ban đầu.
   

Chia sẻ trang này