1. Gia Phát 9

  Gia Phát 9Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  88
  Hà nội

  Nội thất phòng bếp nhỏ xinh xắn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Gia Phát 9, 1 Tháng chín 2016.

  Nếu các bạn nghĩ phòng bếp nhỏ thì không tiện dụng và không thể làm được nhiều thứ. Hãy gạt bỏ suy nghĩ đó ngay đi nhé, đến với nội thất Gia Phát 9 sẽ mang đến cho không gian nội thất phòng bếp cao cấp nhỏ mà vẫn đảm bảo đủ chức năng cần thiết, phù hợp với các không gian phòng bếp có diện tích khiêm tốn của gia đình bạn.

  >> Kinh nghiệm làm cho phòng khách thêm rộng rãi

  Noi that phong bep nho xinh xan

  Nội thất phòng bếp nhỏ xinh xắn

  Sử dụng đảo bếp
  Những đảo bếp nhỏ nếu được thiết kế hợp lý vẫn có nhiều lợi thế sử dụng. Đồng thời, đảo bếp có thể dùng để thay thế chiếc bàn ăn cao cấp. Tăng diện tích để bạn có thể sử dụng đặt để những sản phẩm khác. Bạn sẽ có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn, phục vụ được thêm nhiều mục đích khác nữa. Ngoài ra, với đảo bếp nhỏ, khu vực để bạn chuẩn bị nấu ăn cũng được mở rộng hơn, góc ăn sáng cũng sẽ trở nên rộng rãi hơn.

  Thông thường, những mẫu đảo bếp hình vuông sẽ rất phù hợp vì độ tương thích không gian cao. Với kiểu đảo bếp này, bạn sẽ tận dụng được hết mọi không gian trong phòng ngoài ra còn tiết kiệm thời gian làm sạch.

  Noi that phong bep nho xinh xan

  Tủ bếp đơn giản
  Hai bên cạnh của khu bếp được thu hẹp lại một nửa chiều rộng tủ bếp cao cấp để không gian sử dụng phòng ăn được nới rộng mà vẫn tạo được khu bếp thông thoáng. Phía tủ trên dùng sơn màu trắng và kính vàng. Nếu bạn muốn khu bếp luôn sáng thì dưới đáy tủ lắp đèn led vừa đẹp lại vừa hữu dụng.

  Hãy làm cho phòng bếp của gia đình mình thêm ấn tượng chỉ với những cách vô cùng đơn giản. Cùng các thành viên gia đình thưởng thức những món ăn ngon sau những giờ học tập và lao động mệt mỏi. Nội thất cao cấp Gia Phát 9 húc bạn có một không gian như ý.
   

Chia sẻ trang này