1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Nokia có mấy trung tâm bảo hành tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 18 Tháng tám 2016.

  Nhìn ở dưới cùng của danh sách Trung tâm bảo hành điện thoại Sonybên phải, và bạn sẽ thấy các phần mở rộng từ. Kích vào nó và chọn Aurora HDR. Nếu bạn chưa có Aurora HDR, bạn có thể có được một thử nghiệm miễn phí tại đây và thêm nó như là một phần mở rộng.ưu ý tất cả các tùy chọn menu ở phía bên tay phải. Bạn không được đe dọa - nó rất dễ dàng để sử dụng! Thêm vào đó, chúng tôi sẽ không sử dụng tất cả điều đó trong bài học ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ sử dụng một Preset, mà sẽ làm rất nhiều thứ cho chúng tôi chỉ với một nhấp chuột duy nhất, làm cho này nhanh chóng và dễ dàng.3) Nếu bạn không quen thuộc với Presets, về cơ bản một bộ sưu tập của những thay đổi đó sẽ tự động áp dụng cho bức ảnh khi bạn chọn nó. Có một số loại Presets ở Aurora, mỗi với các tùy chọn khác nhau. Dưới Presets trong các tùy chọn trình đơn, chọn thể loại HDR thực tế. Sau đó, chọn Memories Vivid cài sẵn.
  Như bạn có thể thấy, với một cái nhấp chuột nó mang lại hình ảnh một chút tốt đẹp của "cú đấm" so với bắn ban đầu nhiều-phẳng hơn.4) Sau khi thêm cài sẵn này, điều đầu tiên chúng tôi muốn làm là làm sáng lên tiền cảnh một chút, vì nó hơi tối. Để làm như vậy, chỉ cần nhấp vào Top & Bottom chiếu sáng trên menu bên phải (khi bạn click vào nó, menu sẽ mở ra), và kéo thanh trượt dưới bên phải. Tôi có nó đặt tại 24, nhưng rõ ràng là bạn có thể làm cho nó nhiều hơn hoặc ít sáng.
  5) Su đó, nhấp vào trình đơn điệu, và kéo da trắng bên trái. Điều này sẽ làm giảm "thổi ra" cái nhìn của bầu trời. Đó là quá trắng ở giữa, bên cạnh cột buồm của tàu, vì vậy chúng tôi săn chắc mà xuống một chút.6) Tiếp theo, nhấp vào trình đơn màu và làm cho một số thay đổi nhỏ về nhiệt độ, Tint và Saturation. Này điều chỉnh màu sắc tổng thể của bức ảnh và mang lại một chút rung động nhiều đến nó. Một lần nữa, bạn muốn chơi một chút với các thanh trượt cho đến khi bạn có được một cái gì đó mà bạn thích. Để tái tạo sửa của tôi, chỉ cần nhìn vào giá trị của các điều chỉnh khác nhau trong thực hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.
  Đã hình ảnh này được tìm kiếm tốt hơn nhiều, và nhiều hơn nữa như nó nhìn khi tôi đang đứng đó!
  7) Chúng tôi chỉ có một bước nữa, và đó là để loại bỏ một số tiếng ồn kỹ thuật số từ bầu trời. Tiếng ồn trong một bức ảnh là chút thứ hạt mà bạn nhìn thấy ở các khu vực mà thông thường sẽ được mịn (như bầu trời). Nó thường xảy ra khi ảnh của bạn được chụp trong ánh sáng thấp. Ánh sáng ít có sẵn, tiếng ồn hơn. Nó không Trung tâm bảo hành Nokia quá phổ biến ở đây, nhưng chúng ta sẽ mịn mà ra một chút.

  Để làm như vậy, chỉ cần nhấp chuột vào menu HDR DeNoise, và kéo các thanh trượt cho đến khi bạn muốn kết quả. Lưu ý rằng điều này không là mịn ra các bức ảnh, vì vậy bạn cần phải cẩn thận vì điều này đang được áp dụng cho toàn bộ hình ảnh. Aurora cho phép bạn chọn lọc những điều chỉnh nếu bạn muốn, nhưng đó là một bài học cho các thời điểm khác (hoặc xem video hữu ích trên website Aurora HDR ).Bây giờ là thời gian để chia sẻ và wow bạn bè của bạn! Nhấp vào nút Chia sẻ và bạn có thể gửi ảnh lên Facebook, Twitter, hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn muốn chia sẻ nó.
  Vậy đó - chỉnh sửa nhanh nhưng chuyên nghiệp của một hình ảnh iPhone sử dụng một đoạn tuyệt vời của phần mềm!
  Dưới đây là một số chi tiết hình ảnh trước và sau khi iPhone với chỉnh sửa tương tự áp dụng, mỗi thực hiện dưới 3 phút trong Aurora HDRUnhappy rằng Apple là được bỏ qua iTunes podcast cho năm nay, các nhà sản xuất hàng đầu đã được mời đến gặp gỡ với giám đốc điều hành của Apple tại trụ sở Cupertino của công ty và lên tiếng kêu của họ, The New York Times báo cáo .
  Đó là sự thật rằng podcasting trung tâm của iTunes vẫn hầu như không thay đổi từ năm 2005 ra mắt của nó vì vậy không nên ngạc nhiên Apple nếu nhà sản xuất nghĩ rằng điều này có thể có cái gì để làm với thực tế là podcast mang lại công ty không có gì Cupertino trong doanh thu trực tiếp.
  Trong khi Apple về cơ bản ban sự sống cho các ngành công nghiệp podcasting, và nó vẫn đang thống trị lĩnh vực này, các quan chức công ty đã không hứa hẹn cho các nhà sản xuất. Một ngạc nhiên nhỏ một số trong số họ hiện đang quan tâm rằng Apple có thể không còn quan tâm về podcasting.
  Táo đáp ứng podcast đầu
  "Cuối tháng trước, Apple đã mang bảy chuyên gia hàng đầu podcast tới trụ sở của công ty ở Cupertino, California, với không khí trường hợp của họ đến một căn phòng đầy đủ của người lao động", theo hai người ở đó.
  "Công ty đã không hứa hẹn, người dân cho biết, nhưng một số vấn đề bức xúc cho podcast đã được thảo luận về thẳng thắn," đọc bài viết.
  "Sau khi trình bày kết luận, Eddy Cue, giám đốc điều hành tại Apple là người giám sát các phần mềm và dịch vụ, đến với một phiên họp kín với các nhân viên của công ty", theo những người tham dự, người nói với tờ giấy.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này