1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Nokia sửa những lỗi khi vào facebook

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 23 Tháng bảy 2016.

  Tôi hiểu cách gây phiền nhiễu đó là khi Facebook hoặc Facebook Messenger ứng dụng không tải khi bạn muốn họ; đặc biệt là khi bạn có một thông báo cấp phát và nó có vẻ như bạn không thể có được nó bởi vì các dịch vụ từ chối để tải.Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, thiết bị kết nối, và các trò chơi thậm chí cả video và game. Xem thêm : Trung tâm bảo hành điện thoại Sony

  Nếu bạn không thể tải Facebook hoặc Facebook Messenger cho lý do nào, đây là một số bước bạn có thể làm để tìm ra vấn đề là gì:
  Nokia sua nhung loi khi vao facebook
  Bạn có sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba? Có thể là bạn đang sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba để xem dữ liệu Facebook của bạn, và bên thứ ba app tự nó có thể được gặp vấn đề. Hãy thử tải về các cổ phiếu Facebook hoặc Facebook Messenger ứng dụng miễn phí từ App Store để xem nếu vấn đề vẫn còn tồn tại.
  Bạn có kết nối với internet? Đó là đáng xấu hổ thừa nhận, nhưng đôi khi tôi sẽ phải cố gắng để sử dụng Facebook chỉ để nhận ra rằng tôi thậm chí không kết nối với bất kỳ Wi-Fi mạng và tín hiệu di động của tôi là quá thấp để lấy một tín hiệu. Điều này xảy ra với tôi rất nhiều trong các tòa nhà bằng kim loại khi các tín hiệu di động là không lớn ở đạt cho tôi.
  Hãy thử làm mới: The Facebook và Facebook Messenger ứng dụng cả hai đều có một kéo xuống để làm mới tính năng. Nếu bạn đang kết nối với Internet, sau đó nó có thể là bạn vừa trải qua một nấc vì một lý do nào đó, chỉ cần làm mới nội dung một lần nữa để nó sẽ được tải.
  Đóng và khởi động lại ứng dụng: Thử mở App Switcher và đóng cửa ra khỏi ứng dụng gặp khó khăn. Sau đó, tái khởi động các ứng dụng. Facebook đã được biết đến là lỗi trên iOS trước, và bạn không bao giờ nên đặt nó qua những nhà phát triển ứng dụng Facebook ngớ ngẩn đã vận chuyển một lỗi với bản phát hành ứng dụng hiện tại của bạn.
  Khởi động lại thiết bị iOS của bạn: Một dịch vụ internet trên thiết bị iOS của bạn có thể gặp phải một chứng phình động mạch không làm việc như mong đợi. Điều này xảy ra nhiều hơn trên các thiết bị đã bị giả mạo, chẳng hạn như thông qua Jailbreak , hơn là trên các thiết bị chứng khoán. Tuy nhiên, khi khởi động lại có thể giúp đỡ.
  Liệu các công việc internet trong các ứng dụng khác? Hãy thử tải một trang web trong Safari , hoặc mở Twitter hoặc một ứng dụng web mà sẽ truy cập internet cho dữ liệu. Nếu vấn đề được giới hạn chỉ để Facebook, sau đó bạn có thể cô lập vấn đề này đến vấn đề Facebook chỉ và không phải là một vấn đề với mạng của bạn.
  Là Facebook cập nhật? Hãy chắc chắn rằng các ứng dụng Facebook được cập nhật bằng cách vào App Store tab Cập nhật 's. Một số dịch vụ đã được biết đến để ngừng làm việc nếu bạn đang sử dụng một phiên bản lỗi thời của các ứng dụng. Thử tải lại sau khi cài đặt bản cập nhật nào.

  Bạn đang sử dụng một VPN? Một số mạng riêng ảo ( VPN dịch vụ) hoặc là quá chậm để hoạt động Facebook, hoặc họ có thể ngăn chặn các máy chủ của Facebook từ cung cấp cho bạn thông tin làm mới. Hãy thử tắt VPN của bạn để xem nếu tải nội dung mà không có nó.
  Thay đổi cài đặt DNS của bạn: sự lựa chọn nghèo của cài đặt máy chủ DNS Trung tâm bảo hành Nokia có thể được để lại cho bạn quá chậm của kết nối internet, hoặc với các máy chủ web nào đó đang bị chặn. Chúng tôi có một hướng dẫn về làm thế nào để thay đổi máy chủ DNS của bạn cài đặt từ iOS bản thân, cũng như làm thế nào để làm điều đó từ bộ định tuyến không dây của bạn .
  Thay đổi sang một mạng Wi-Fi: Các mạng Wi-Fi mà bạn đang sử dụng có thể gặp vấn đề, và kết nối với một mạng Wi-Fi mà không thể sửa chữa các vấn đề cho bạn.
  Sử dụng dữ liệu di động thay vì: Nếu bạn không có một mạng Wi-Fi trong phạm vi, bạn cũng có thể thử sử dụng dữ liệu di động thay thế. Chỉ cần ghi nhớ rằng cung cấp có thể tính phí cho bạn cho overages trên dữ liệu, nên hãy chú ý bao nhiêu dữ liệu bạn đang sử dụng ở tất cả các lần.
  Khởi động lại router không dây của bạn: Nếu bạn không có một mạng di động bởi vì bạn đang sử dụng một iPad hoặc iPod touch, hoặc một chiếc iPhone mà không có thẻ SIM, bạn có thể không có lựa chọn nào khác hơn để khắc phục sự cố mạng không dây của bạn. Thử khởi động lại router không dây để đảm bảo rằng bạn có một kết nối internet đang hoạt động.
  Báo cáo sự cố với Facebook: Ứng dụng iOS của Facebook đi kèm với một tính năng lỗi báo cáo tuyệt vời mà có thể được sử dụng để giúp giải quyết các vấn đề cụ thể của bạn. Nếu không có các bước trên làm việc cho bạn, thử báo cáo vấn đề của bạn lên Facebook. Chúng tôi sẽ chi tiết làm thế nào để làm điều đó dưới đây.
  Làm thế nào để báo cáo một vấn đề với Facebook
  Vì vậy, nếu không có gì chúng tôi đề cập ở trên đã có thể giải quyết vấn đề của bạn, sau đó bạn đã có chúng tôi bối rối, nhưng Facebook sẽ có thể giúp bạn ra ngoài trực tiếp. Giả sử bạn có một truy cập cơ bản cho các ứng dụng, bạn có thể làm theo các bước sau để báo cáo một vấn đề từ các ứng dụng iOS:5) Chọn những gì không làm việc cho bạn, và sau đó cung cấp cho Facebook một lời giải thích về những gì đang xảy ra sai để họ tốt hơn có thể hỗ trợ bạn.
  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này