1. huongngo4695

  huongngo4695Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Nokia xác nhận ra mắt smartphone Android vào cuối năm nay

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi huongngo4695, 20 Tháng tám 2016.

  Nokia xác nhận ra mắt smartphone Android vào cuối năm nay
  Theo Android Authority, Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch đội ngũ quản lí của Nokia tại Trung Quốc, Mike Wang vừa xác nhận sẽ sở hữu 3 hoặc có thể là 4 thứ chạy Android mang thương hiệu Nokia được ra mắt vào quý 4 năm 2016 tới đây. Được biết, các vật dụng mới sẽ bao gồm smartphone và tablet. Trước đấy, Giám đốc marketing của Nokia cũng khẳng định công ty sẽ "phát triển trở lại" ngay trong năm nay.

  Nokia mong đợi hãng sở hữu thể cho ra thêm một hay hai thông báo chính thức nữa về sự kiện ra mắt của các thiết bị mới. Tuy nhiên, Nokia cũng không loại trừ khả năng việc ra mắt sẽ bị lùi tới đầu năm 2017 vì còn bắt buộc dựa vào những kết quả từ việc thử nghiệm và vững mạnh sản phẩm. Được biết, HMD, công ty Phần Lan nắm quyền đồng sử dụng nhãn hàng Nokia và được có mặt trên thị trường bởi các cựu nhân viên Nokia và Microsoft sẽ chịu trách nhiệm thiết kế một sản phẩm, sở hữu thể là smartphone. Trong khi đó, những sản phẩm còn lại của Nokia trong năm nay sẽ do Foxconn sản xuất hoàn toàn.

  Theo một số tin đồn, Nokia nhiều khả năng sẽ cho ra mắt hai smartphone cao cấp sở hữu kích thước màn hình lần lượt là 5,2 inch và 5,5 inch. Cả hai smartphone sẽ sở hữu thiết kế kim mẫu, chống được nước và bụi, được đồ vật chip Snapdragon 820, camera sau 22,6 MP và chạy trên nền hệ điều hành Android 7.0 Nougat. bên cạnh ra, hãng còn sở hữu thể phát hành thêm một mẫu tablet Android hiện chưa rõ thông tin nữa.

  Nokia đang thực sự nghiêm túc trong sự trở lại thị trường lần này của mình. Vào tháng 5, Nokia đã bỏ ra 191 triệu USD để mua công ty Withings nhằm giúp hãng mang thể tạo ra các đồ vật và ứng dụng hướng về việc chăm sóc sức khỏe của quý khách. không tính ra, HMD cũng dự định phát hành thêm hai dòng smartphone Android mang tên Nokia nữa ngay sau lúc năm 2016 kết thúc. Mong rằng lần quay lại này của Nokia sẽ đạt được thành công tương xứng với công sức mà hãng đã bỏ ra.
   

Chia sẻ trang này