1. akzhoan

  akzhoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137
  HCM

  Nong gắp thai hai tuần tuổi bằng thuốc có gây hiện tượng vô sinh không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi akzhoan, 9 Tháng chín 2016.

  Chào thầy thuốc !

  Em có một vấn đề, mong chuyên gia có lẽ sẽ tư vấn giúp em ạ. Em năm nay 23 tuổi, chưa lập những cặp vợ chồng nhưng em đã lỡ và có thai với bạn trai, theo em tính thì thai đã được hai tuần tuổi. Vì việc học và chúng em còn chưa ổn định, chúng em quyết định sẽ bỏ bào thai , theo em tìm hiểu thì phá thai nội khoa số người thành công là 96-98%, nhưng em vẫn sợ hãi , vậy chuyên gia cho em hỏi, trường hợp của em nếu như phá thai nội khoa thì có nguy cơ gây hiếm muộn không ạ.(Q.Anh-TPHCM).

  Bạn Q.Anh thân mến!

  Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẽ với các chuyên gia . Theo bạn biết thì phá thai bằng thuốc số lượng người thành công khá cao. Nhưng không hẳn tỉ lệ thành công cao là sẽ không có tác hại xấu gây ra, mà biến chứng xảy ra thấp hơn.

  phá thai nội khoa thực hiện cho thai dưới hai tháng tuổi, với trường hợp của bạn thì có khả năng dùng giải pháp này. Nhưng trước hết bạn nên tìm vào thầy thuốc , vì dù là biện pháp đình chỉ thai nghén nào thì cũng không thể tự tiện áp dụng . Như bạn hỏi, đình chỉ thai nghén 2 tuần tuổi bằng thuốc có gây vô sinh không thì chẳng thể giải đáp là không và cũng không giải đáp là có được. Bởi vì nó có nhiều yếu tố để giải đáp và không thể khẳng định được gì.

  Nong gap thai hai tuan tuoi bang thuoc co gay hien tuong vo sinh khong  Bài liên quan : phòng khám khám phụ khoa ở đâu hiệu quả

  Việc kết nối bệnh viện, một phòng khám uy tín là điều tôi muốn bạn làm trước nhất , để thầy thuốc có thể giúp bạn kiểm tra , siêu âm xem thai đã được bao nhiêu tuần tuổi, và nếu bạn và bạn trai quyết định không giữ bào thai thì bác sỹ có khả năng giúp bạn có một hướng giải quyết tốt nhất.

  Còn phá thai bằng thuốc có gây hiện tượng vô sinh hay không, thì còn tùy thuộc vào thai, tình trạng của bạn và sự theo dõi kiểm tra thăm khám của bác sỹ chuyên khoa thì xác suất gây ra sẽ thấp hơn.

  Với tư vấn của tôi, hi vọng bạn có thể hiểu và chọn lựa cho mình một hướng xử lý mà ảnh hưởng không nhiều vào sức khỏe sinh sản sau này.

  các câu hỏi khó chịu giải quyết , hệ quả vô cùng nghiêm trọng vấn đề khó chịu tâm tư , bạn đừng e dè hãy liên hệ với phòng khám chúng tôi theo đường dây nóng hoặc nhấn đến giải đáp trực tuyến nhằm mục đích là địa chỉ Phú Khang có khả năng trả lời sức khỏe cho bạn.
   

Chia sẻ trang này