1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Note 4 sẽ có màn hình cảm ứng ba mặt

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 21 Tháng tư 2014.

  Galaxy Note Tai Ch play thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng một công nghệ màn hình mới, tạo nên sự khác biệt so với người tiền nhiệm là Note 3.


  Cách đây không lâu, phó chủ tịch Samsung Yoon Han-kil cho biết, thế hệ tiếp theo của Galaxy Note sẽ có thiết kế mới và độc đáo hơn. Mới đây, tin đồn xuất phát từ Hàn Quốc khẳng định Note 4 sẽ tấn công thị trường di động trong năm nay bằng một loại màn hình cảm ứng mới có tên gọi Youm. Thiết bị này sẽ không sử dụng màn hình Game co tuong dẻo như Galaxy Round mà sẽ ứng dụng và cải tiến màn hình dẻo, có thể uốn cong với chất lượng tốt hơn.

  Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho loại màn hình có thiết kế tương tự như màn hình hiển thị ba chiều này. Phần cảm ứng thứ ba nằm ở viền bên phải sẽ được dùng để mở khóa màn hình. Nó cũng có thể được sử dụng để đặt các nút ảo, giúp người dùng dễ dàng truy cập thông qua tab tập tin hoặc hình ảnh được sắp xếp theo thứ tự alphabet hoặc theo năm.

  Note 4 se co man hinh cam ung ba mat
  Một trong số những ảnh chụp bằng sáng chế đã được Samsung xin giấy phép cho màn hình Youm.

  Hồi tháng 1, từng xuất hiện tin đồn về khả năng sử dụng màn hình cảm ứng ba chiều của Note 4. Khi đó, người dùng có thể xem các thông báo dễ dàng ngay cả khi chưa mở khóa màn hình Tai game chem hoa qua . "Chúng tôi đang hướng đến bộ phận người tiêu dùng có nhu cầu cao và chuyên nghiệp hơn, đồng thời sẵn sàng trả giá cao hơn cho thiết bị di động mà họ sử dụng," Lee Young Hee, phó chủ tịch mảng kinh doanh điện thoại di động của Samsung cho biết.

  Chi tiết mới nhất về thiết kế này càng làm tăng sự tò mò của giới công nghệ về Galaxy Note 4 - chiếc phablet được kỳ vọng nhiều nhất trong nửa cuối năm nay.

  Theo Zing
   

Chia sẻ trang này