1. lqd1992

  lqd1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  113
  HCM

  Nụ cười méo mó của mỹ nhân Việt vì phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 20 Tháng hai 2016.

  Dù có thừa nhận hay không thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ thì khi nhìn những nụ cười méo mó của dàn mỹ nhân Việt dưới đây cũng khiến người khác phải cảm thấy giật mình.

  Trong giới showbiz Việt thì việc các ngôi sao nổi tiếng đi thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc không còn là chuyện lạ. Tuy nhiên, khác với những người bình thường đi làm đẹp,thì các mỹ nhân Việt luôn luôn bị để ý, nhất cử nhất động.

  Chính vì vậy những thay đổi trên gương mặt của họ không thể nào thoát khỏi việc bị các paparazzi phát hiện. Khuôn mặt bị thay đổi rõ rệt cộng với nụ cười méo mó của mỹ nhân Việt khiến nhiều người phải giật mình trước hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

  Dưới đây là một vài mỹ nhân Việt tiêu biểu cho phẫu thuật thẩm mỹ.

  Nu cuoi meo mo cua my nhan Viet vi phau thuat tham my

  Angela Phương Trinh từng sở hữu nụ cười trong sáng và hồn nhiên.


  Nu cuoi meo mo cua my nhan Viet vi phau thuat tham my

  Tuy nhiên hiện tại Angela Phương Trinh đã không còn giữ được vẻ đẹp ngây thơ vì lạm dụng dao kéo quá đà. Cô cũng đã công khai thừa nhận rằng từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và khẳng định rằng: Nếu sau này có chỗ nào không vừa ý trên cơ thể thì tôi sẽ lại nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ.

  Nu cuoi meo mo cua my nhan Viet vi phau thuat tham my
  Sau khi yên bề gia thất cùng cầu thủ số 1 Việt Nam, Thủy Tiên tất bật trở lại nghề với nhiều điều mới. Và gương mặt mới cũng không ngoại lệ. Trái ngược với sự mong đợi của người hâm mộ, nhan sắc Thủy Tiên ngày càng có dấu hiệu đi xuống và biến dạng.

  Nu cuoi meo mo cua my nhan Viet vi phau thuat tham my
  khuôn mặt của Hồ Quỳnh Hương ngày càng cứng đờ
   

Chia sẻ trang này