1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Nước hoa nữ xách tay Chanel n05

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi bluplus, 12 Tháng mười hai 2014.

  Giá bán:
  3500000
  Giá khuyến mãi:
  2300000
  Trong các dòng nước hoa của Chanel, dòng sản phẩm Chanel No.5 được coi là dòng sản phẩm thành công nhất, và chưa từng có dòng sản phẩm nước hoa nào có thể vượt qua được về chất lượng và doanh số khi cứ mỗi phút lại có một sản phẩm được bán ra. Dòng sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước cho tới ngày hôm nay.

  Nuoc hoa nu xach tay Chanel n05

  Nuoc hoa nu xach tay Chanel n05
  Mùi hương đặc trưng:

  Mùi hương của Chanel N05 được giữ bí mật tới ngày nay, nhưng các chuyên gia nước hoa cho rằng No5 có mùi hương: Ngọc lan tây, rượu nhẹ An-đê-hít, hương Cam Ý, Chanh tươi, Dầu hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng Thụy Điển, Hoa lan chuông Hà Lan, hoa Irit, Cỏ Vétiver, Gỗ đàn hương, hương Vani, Hổ phách.

  Nuoc hoa nu xach tay Chanel n05

  Phong cách: Tự nhiên, sang trọng hiện đại, gợi cảm trong sự tinh tế, quý phái đậm chất hoàng tộc.

  Đặt hàng Chanel No.5:

  Hệ thống cửa hàng Xanh Boutique cung cấp sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng của những thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới với giá rẻ nhất tới quý khách hàng.

  Để đặt hàng quý khách vui lòng click nút Mua Ngay điền đầy đủ thông tin và gửi đơn hàng cho chúng tôi bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn mua hàng tại đây: nuochoaxachtaychinhhang.com/nuoc-hoa-nu-chanel-no-5-100ml
   

Chia sẻ trang này