1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Nước Versace Versense hàng xách tay chính hãng giá chuẩn

  Thảo luận trong 'Nước hoa' bắt đầu bởi bluplus, 30 Tháng mười hai 2014.

  Giá bán:
  2300000
  Giá khuyến mãi:
  2000000
  Nước hoa nữ xách tay Versace Versense là dòng hương hiện đại, được ví như một bó hoa đẹp và hiếm có, sự kết hợp các yếu tố của miền Địa Trung Hải vào hương thơm quyến rũ, hấp dẫn này tạo nên dấu ấn của người phụ nữ với phong cách của Versace, thật sự tươi mát và đầy năng lượng. Nước hoa mới của Versace được đặt tên Versace Versense – hứa hẹn rất nhiều với cái tên của nó, mang lại trải nghiệm không thể cưỡng lại đối với tất cả các giác quan.
  Nuoc Versace Versense hang xach tay chinh hang gia chuan
  Gương mặt đại diện quảng cáo cho Versense là Toni Garrn, và nhiếp ảnh gia là Michelangelo di Battista. Versense được đưa ra trong năm 2009.
  Nước hoa Versace Versense được tạo thành từ những hương liệu rất tự nhiên. Một bức tranh khai sáng của thiên nhiên, Versace Versense gợi lên cảm giác tự do, sự chuyển động và cân bằng năng lượng nội tại với môi trường xung quanh và tự nhiên. Dòng hương này là một bước tiến bộ trong khu vườn thơm, đóng góp sự tươi mát của mình cho dòng suối của cảm xúc, cũng nhiều như là đem lại sực tự tin và sức sống cho người mang theo mùi hương của nó.
  Nuoc Versace Versense hang xach tay chinh hang gia chuan
  Mùi hương:
  Thành phần hương liệu của nó sẽ bắt đầu với hương trái cây của vùng Địa Trung Hải: cam bergamot và quýt xanh, bao quanh lấy bạn với sự tươi mát và tươi sáng, lạc quan , không thể cưỡng lại. Sự tươi vui sẽ tăng lên khi hương thơm cam quýt pha trộn với hương liệu trái cây tổng hợp. Chúng sẽ đưa ta đến một hương giữa bị cai trị bởi hoa huệ biển, một loài hoa quý hiếm , một hương liệu quý hiếm, được củng cố với cánh hoa nhài và mùi hương gia vị của bạch đậu khấu một cách thanh lịch. Hương cuối là một trang sách cuối cùng được tạo nên bằng gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, gỗ ô liu và xạ hương gợi cảm.
  Phong cách:
  Tinh tế, quyến rũ, đầy sức sống
  Nuoc Versace Versense hang xach tay chinh hang gia chuan
  Nguồn: http://nuochoaxachtaychinhhang.com/nuoc-hoa-nu-versace-versense-100ml/
   

Chia sẻ trang này