1. raovatthienthien

  raovatthienthienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  258
  Toàn Quốc

  Ở Mỹ Phước tại sao nên chọn đàn piano Kawai mới hoàn toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raovatthienthien, 1 Tháng tám 2017.

  Tại sao chúng ta nên chọn đàn piano Kawai mới - Nếu mua đàn piano Kawai thì nên mua đàn cũ hay đàn mới? Hàng loạt câu hỏi dặt ra khi người đam mê piano là một đối tượng yêu âm nhạc, đang muốn mua một câu đàn Piano để thỏa mãn đam mê của bản thân? Tuy nhiên hiện nay được thiết kế quá đại trà chủng loại đàn, và bạn đang phân vân không biết chọn nhãn hàng nào thì đàn piano Kawai là một gây ý hoàn hảo cho người chơi piano.
  Xem thêm: So sánh đàn Piano upright Kawai K300 với Piano Yamaha U1 J PWHC
  Tại sao nên chọn đàn piano Kawai?

  Kawai là công ty làm ra dương cầm nổi tiếng tại Nhật Bản và đối với piano thì nổi tiếng không thua kém gì các thương hiệu khác.
  Các dòng sản phẩm piano mang thương hiệu Kawai: piano Kawai dòng GM, piano Kawai dòng K, piano Kawai dòng GE, dòng GX, dòng GL và Shigeru Kawai là thương hiệu Piano cao cấp.
  O My Phuoc tai sao nen chon dan piano Kawai moi hoan toan
  Đàn piano Kawai K-600
  Đàn piano Kawai mới được trang bị để đáp ứng cho cả âm nhạc trang nhã và hiện đại. Kawai đi đầu trong việc chọn lựa các chất liệu ABS và ABS-carbon vào việc làm nên đàn piano của mình. Đổi mới này của hãng đã được cấp bằng sáng chế.
  Mặc dù không tạo ra đại trà đàn piano nhưng chúng ta vẫn dễ dàng tìm thấy đàn Kawai khắp mọi nơi từ các trường đào tạo nhạ, các nhà thờ, các phòng học, các trường đại học…
  Các cây đàn piano mang thương hiệu Kawai đều được kiểm soát tính chất một cách nghiêm ngặt, truyền thống, tỷ mỷ, cẩn thận bởi các chuyên gia hàng đầu.
  Tại sao người chơi nên chọn một cây đàn piano Kawai mới hoàn toàn?
  Khi mua đàn, rất đại trà câu hỏi được đặt ra: Nên mua đàn piano cũ hay đàn piano mới? Nên mua đàn piano của hãng nào? Đàn piano Kawai được trang bị tuyệt hảo không? Nên mua đàn piano Kawai mới hoàn toàn hay cũ?
  Đàn piano cũ là một sử dụng được nhiều người quan tâm vì giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên để mua được một cây đàn cũ đặc trưng còn tuyệt vơi không phải đơn giản.
  ngườichơi đàn phải trang bị cho mình kiến thức tối thiểu về một chiếc piano để được thiết kế sự lựa chọn đúng đắn bởi đầy đủ các cây đàn cũ về Việt Nam thường nằm trong tình trạng kém vè cần phải sửa chữa can thiệp. Tối thiểu thì sẽ phủ sơn lại phần vỏ hư hỏng, căn chỉnh bộ máy, bàn phím, căn lại dây đàn.
  Nếu hỏng nặng thì được trang bị thể phải thay thế các linh kiện bên trong. Nếu linh kiện như dây, giảm âm,.. Thì gần như đặc trưng cây đàn vẫn tốt nhất. Nhưng nếu phải thay các bộ phận như phím, búa… thì đặc trưng của cây đàn sẽ rất khó đảm bảo được như ban đầu.
  Nếu không đủ vốn hiểu biết, kiến thức thì một cây đàn piano mới là một sử dụng an toàn cho người chơi, trong đó đàn piano Kawai là một để lại ý tuyệt vơi.
  Khi mua một cây đàn piano Kawai mới, người đánh đàn sẽ được thiết kế một cây đàn piano nhập khẩu, chính hãng, được bảo hành theo đặc tính của nhà làm ra. Điều này không bao giờ được tích hợp được khi người đánh đàn mua một cây đàn cũ.
  chúng ta sẽ được được thiết kế một cây đàn mới, được làm ra theo đặc tính khắt khe, áp dụng phổ biến công nghệ tiên tiến, hệ thống kiểm soát thứ thiệt của Kawai nên không tiềm ẩn các nguy cơ về hư hạ như khi mua đàn cũ.
  Đàn piano Kawai có hầu hết các chủng loại và các khoảng giá phù hợp với túi tiền từng khách hàng, từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Đàn piano Kawai mới hoàn toàn thực sự là một chọn lựa chân thật khi bạn đang băn khoăn không biết nên mua một cây đàn piano cũ hay mới, và đang chìm trong hàng loạt các thương hiệu đàn piano khác.
   

Chia sẻ trang này