1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Ô tô điện trẻ em: cách hoạt động và lưu ý sử dụng

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 31 Tháng một 2016.

  Quà tặng đặc biệt mà bố mẹ dành cho trẻ nhỏ, giúp bé thỏa mãn ước mơ được sở hữu riêng mình một chiếc xe và điều khiển đi khắp mọi nơi để khám phá thế giới xung quanh là 1 chiếc xe ô tô điện cho trẻ em. Không chỉ vậy, việc cho bé tiếp xúc và điều khiển các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp bé con nâng tầm hiểu biết và tiếp cận sớm với những thành quả công nghệ tiên tiến, hỗ trợ bé con phát triển tư duy công nghệ sớm hơn.


  O to dien tre em cach hoat dong va luu y su dung
  Ô tô điện trẻ em SX128

  Ô tô điện cho bé giúp các bé hoàn thành ước mơ được sở hữu một chiếc siêu xe của riêng bản thân, để có thể thích thú mỗi khi vui chơi. Trẻ nâng cao khả năng kết hợp tay-chân-mắt hoàn hảo thông qua quá trình di chuyển xe. Không những thế, nếu được làm quen với việc lái ô tô ngay từ sớm sẽ giúp hình thành ước mơ được sở hữu một chiếc siêu xe thực sự trong tương lai của bé.

  Ba má không nên đặt sản phẩm tại vị trí có nước nếu muốn xe ô tô điện cho bé có thời hạn dùng lâu hơn, lúc mới sắm xe nên dùng cạn nguồn điện trong ắc quy rồi mới bắt đầu sạc. Nên nạp nguồn điện cho chiếc xe khoảng 7 -8 tiếng, nếu không dùng đến cắm 3 tuần/ lần và tuyệt đối không dùng đồng thời 2 chế độ (tự lái và điều khiển từ xa).

  Mỗi sản phẩm Xe ô tô điện cho bé đều có gắn bình ắc quy, với mức điện năng tạo ra thường là 6V/7AH trở lên để xe có thể di chuyển được. Ắc quy sử dụng nguồn điện 220V thông thường, thời gian sạc khoảng 8 - 10 tiếng và có thể sử dụng trong khoảng thời gian khá dài (liên tục trong 4 tới 5 tiếng). Phần động cơ giúp bảo đảm cho ô tô điện có thể vận hành được và đây cũng là một thành phần cần thiết. Có 2 loại xe điện là một động cơ và hai động cơ, loại 2 động cơ thường sẽ hoạt động nhanh và khỏe hơn so với loại 1 động cơ, thích hợp với những bé lớn hơn.
   

Chia sẻ trang này