1. haithai01

  haithai01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  189
  HCM

  Ô tô Hyundai được đánh giá là sở hữu chất lượng rất tốt

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi haithai01, 30 Tháng bảy 2017.

  xe hơi hyundai creta nhận giải thưởng cao nhất trong Nghiên cứu Khảo sát 2016 của Đức do trang báo Auto Bild công bố. Đây là lần thứ 3 hãng ô tô Hyundai dẫn đầu trong 7 năm qua.

  Sau giải thưởng năm 2010 và 2011, Hyundai 1 lần nữa vượt qua những đối thủ khác ở Đức với tổng số điểm 2.14 tại 5 lĩnh vực. Auto Bild nhận xét cao chất lượng của các xe Hyundai. xe hơi hyundai sonata đã trải qua cuộc kiểm tra hơn 100.000km, đạt “1” điểm, trở thành mẫu xe chất lượng nhất trong những cuộc kiểm tra độ chất lượng Auto Bild từng thực hiện. Trang báo cho biết: Hyundai có khả năng tự hào bởi các nâng cấp về chất lượng đã đạt được. Tucson và i10 đều là một số cái tên phổ biến, chạy hơn 30.000 km mà không gặp sự cố.
  O to Hyundai duoc danh gia la so huu chat luong rat tot
  Trong khi đó, Mr. Thomas Schmid, GĐ quản lý Hyundai châu Âu chia sẻ: "Chất lượng là yếu tố quyết định trong kế hoạch kinh doanh của Hyundai, thể hiện trong chính sách “Bảo hành 5 năm không giới hạn số km”. Vị trí đứng đầu Báo cáo Chất lượng Auto Bild là bằng chứng cho sự tăng trưởng của Hyundai trong trải nghiệm và công nghệ”.

  Báo cáo Khảo sát của Auto Bild là giải thưởng đánh giá chất lượng độc lập, uy tín trong lĩnh vực sản xuất ôtô từ năm 2001. Tạp chí tính đến tất cả các cuộc triệu hồi và sửa chữa lỗi của hãng cùng các báo cáo được đưa ra bởi Cơ quan Kiểm soát Kỹ thuật. Số điểm bao gồm kết quả về kiểm tra độ bền từ dữ liệu riêng của Auto Bild và từ những cơ quan khác. 01 nguồn dữ liệu khác là phản hồi của khách hàng cho thấy mức độ ổn định của sản phẩm mà họ đã mua. Sự tin tưởng của người dùng được thống kê qua thăm dò 8.575 chủ oto hyundai starex. Cuối cùng là đánh giá thời gian và một số dịch vụ bảo hành, bảo trì của phương tiện.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này