1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  70
  Hà nội

  OS X trên macbook air 13 inch của quả táo cắn dở

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 12 Tháng mười một 2015.

  macbook air 13 inch MJVE2 – Hệ điều hành máy tính tiên tiến nhất – X Yosemite dễ dàng sử dụng , giao diện đẹp và tận dụng hết điểm trội hơn của phần cứng từ chiếc macbook air 13 inch của bạn là tất cả những gì diễn tả về hệ điều hành này. Với sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ và phần mềm hiện đại, macbook air 13 inch sẽ là trợ thủ đắc lực trong nghề nghiệp hàng ngày của bạn.
  OS X tren macbook air 13 inch cua qua tao can do
  - Hệ điều hành OS X được phát triển tạo nên giao diện riêng , ấn tượng và phong cách riêng cho macbook air 13 inch giống như trên dòng macbook pro retina của quả táo dở. Ví như bạn đã quen với việc sử dụng giao diện của Windows nên khi sử dụng OS X sẽ tốn chút thời gian để tìm hiểu hơn một tí , nhưng đa số người dùng đều rất ưng sau khi sử dụng hệ điều hành riêng của Apple.
  - Bằng việc sử dụng hệ điều hành riêng cho Macbook , macbook air 13 inch của bạn sẽ sử dụng ưu tú , dai sức , hiệu quả và nâng cao tính năng đồng bộ với các thiết bị khác của Apple. OS X cho phép máy tính của bạn kéo dài thời gian làm việc của pin bằng công nghệ Timer Coalescing và App Nap.
  - Bạn sẽ kiếm thấy tất cả các ứng dụng mình đang sử dụng trên macbook air 11 inch ngay từ giao diện desktop của máy. Các áp dụng được sắp xếp ở vị trí hợp lý , với giao diện icon đẹp mắt , và tiết kiệm thời gian sử dụng , tìm kiếm bằng thanh Dock , Lauchpad và công năng tìm kiếm với Finder.
  - thời gian sử dụng pin được kéo dài thêm với sự tương trợ của OS X giúp bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng đến mọi nơi , máy tính sẽ tự động kết nối mạng Wifi cho bạn , hay thực hiện san bớt dữ liệu với Aairdrop , …
  OS X tren macbook air 13 inch cua qua tao can do
  - Apple đã tạo ra khả năng đồng bộ tuyệt vời của macbook air 11 inch với toàn bộ các thiết bị của hãng khi OS X tuyệt đối có xác xuất đồng bộ với tất cả các thiết bị iOS và tạo cho bạn sự thân thuộc , dễ dàng để xử lý hoặc quản lý bởi vi hai giao diện của OS X và iOS có rất nhiều điểm tương đồng.
  - Bạn sẽ không chê OS X ở bất cứ một điểm nào của bởi mọi nhu cầu của bạn sẽ được macbook air 11 inch đáp ứng chỉ cần một cái click nhẹ nhàng trên bàn phím , các ứng dụng tương trợ sẽ hiện ra và thực hiện các tác vụ của bạn như tìm kiếm Facetime , email , danh bạ , …
  Xem thêm: the new macbook, macbook pro 15 inch
   

Chia sẻ trang này