1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Outlander 2017 bao gồm những mô hình mới nhất 2106

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 19 Tháng tám 2016.

  Gần đây hợp tác với các bậc thầy khí động học tại Prior-Thiết kế . Họ đã tham gia lực lượng để tạo ra một dự án tuyệt đẹp, trong đó ngôi sao chính là Pajero Sport 2017 .
  Tất nhiên, trước thiết kế đã cố gắng hết mình và chuyển giao tất cả các bộ phận của cơ thể kit thèm muốn GT-850. Công việc của các kỹ thuật viên của bộ phận nổi tiếng đã được cài đặt đúng cách cũng như để làm công việc chuyển đổi còn lại.
  Outlander 2017 bao gom nhung mo hinh moi nhat 2106
  Nhờ bộ GT-850 thân rộng của Audi hiện nay sáu cm rộng hơn ở phía trước và tám cm rộng hơn ở phía sau, khi so sánh với phiên bản sản xuất. Thay vì gói xe, bộ phận nổi tiếng quyết định sơn R8 trong màu nối tiếp hạn chế "Pearl mờ trắng".
  Để bổ sung thêm nữa sự xuất hiện kiệt tác của xe, các bộ chỉnh trang bị với một bộ thích hợp của giày. Đặc biệt, đây là ba phần bánh xe độc quyền Rotiform rèn hợp kim kích thước của inches 10Jx20 phù hợp với 255 / 30R20 ở phía trước, và inch 13.5Jx20 rất rộng phù hợp với 345 / 25R20 lốp xe xúc Continental Sport ở phía sau.
  Ngoài ra, trên bốn đầu của khung gầm R8 có đã được cài đặt hệ thống giảm xóc thích ứng được gọi là "Magnetic Ride". Và để phù hợp với bức tranh, vành ngoài của bánh xe Rotiform được bọc trong màu trắng.
  Quan trọng hơn, các đơn vị lái xe của chiếc xe này cũng được nâng cao. Điều này xảy ra với sự giúp đỡ của các cài đặt của Capristo cao cấp hệ thống nắp thể thao xả. Sau này được làm bằng thép không gỉ và nó cũng bao gồm điều khiển từ xa và bốn lần lựa chọn âm thanh. Thêm vào đó, cũng có một tối ưu hóa phần mềm phức tạp, cũng như lắp đặt các hệ thống biến đổi khí đường ống riêng của công ty.Outlander 2017 Quattro Hạm đội tàu con thoi có thể được miêu tả với ba từ: tương lai, tiến bộ, tiên tiến. Chiếc xe hư cấu được thiết kế đặc biệt cho bộ phim Summit Entertainment của bán chạy nhất cuốn tiểu thuyết "Game Ender của" đoạt giải thưởng.
  Lập trường thị giác của chiếc xe là cực kỳ tương lai mà làm cho nó phù hợp với hoàn hảo trong thế giới của bộ phim khoa học viễn tưởng. Bên cạnh thiết kế ấn tượng của chiếc xe được đề cập đến các công nghệ đột phá của nó được hình dung với.
  Trong thực tế, Audi Hạm đội tàu con thoi Quattro mà người ta có thể nhìn thấy trong các bộ phim đánh dấu lần đầu tiên công ty đã tiết lộ một Audi hoàn toàn ảo trong một bộ phim. Đối với dự án Audi hợp tác với đạo diễn Gavin Hood và đội ngũ sản xuất để sử dụng các công nghệ mới nhất để tích hợp kỹ thuật số xe vào bộ phim tương lai.

  Chiếc xe xuất hiện trong những cảnh quan trọng trong phim, trong đó có một ảnh hưởng lâu dài đến đời sống của nhân vật chính. Với điều này, Hạm đội tàu con thoi Quattro sẽ trở thành một phần của thế giới hư cấu này. Với dự án này, các thương hiệu cho thấy nó đã có một suy nghĩ rất mong, đó là lý do của sự bao gồm của mình trong phim ảnh Game Ender của (bạn có thể xem đoạn giới thiệu dưới đây).nfiniti Q30 Concept sẽ ra mắt chính thức tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín. Mô hình này sẽ giới thiệu một tầm nhìn thiết kế hiện đại cho một nhỏ gọn Infiniti xe.
  Q30 Concept sẽ được tiết lộ tại cuộc họp báo của thương hiệu, trong đó dự kiến 10:15 CET vào ngày 10 tháng 9 tại Frankfurt. Trong thực tế, chiếc xe mới thể hiện tầm nhìn của việc tạo ra thiết kế đầu xoay, trong đó vật liệu sáng tạo đã được sử dụng với nghề thủ công đam mê của Infiniti.
  Hơn nữa, ở Frankfurt thương hiệu cũng sẽ cho thấy rằng Infiniti Q30 Concept có một phong cách đặc biệt và đạt đến cấp độ mới về chất lượng sản phẩm. Trong thực tế, nó là một sự tiếp nối của triết lý designe giới thiệu với Infiniti Q50 . Sau này ra mắt tại Bắc Mỹ International Auto Show ở Detroit vào tháng Giêng.
  Tương tự như vậy với Q50, Infiniti Q30 Concept cũng có thiết kế ấn tượng được rút ra từ tầm nhìn chiến lược của Infiniti khái niệm bộ ba - Essence, Etherea và Emerg-e. Chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng thiết kế của xe, chúng tôi nhìn thấy trên các ký họa tiềm tinh thần mạo hiểm và athleticism duyên dáng.Một thương hiệu mới MINI mô hình sẽ được công bố vào ngày 18 tháng 11 năm 2013. Vào ngày này sẽ được cử hành 107 năm kể từ sự ra đời của những người đàn ông đã bắt đầu một cuộc cách mạng ô tô, Sir Alec Issigonis .
  Buổi lễ ra mắt sẽ được tổ chức tại Nhà máy MINI Oxford và sau đó mô hình mới sẽ được trưng bày trước khán giả quốc tế cùng một tuần, với gần như đồng thời tiết lộ ở Los Angeles và Tokyo.
  Chiếc xe sẽ ra mắt tại Tokyo vào ngày 20 Tháng 11 năm 2013, theo sau chỉ vài giờ sau đó bởi Los Angeles Motor Show ở California. MINI mới sẽ được bán ra trong quý đầu tiên của năm 2014.
  Tương tự như người tiền nhiệm của nó, mô hình MINI mới sẽ được sản xuất tại Oxford. Sự bắt đầu của sản xuất và ra mắt thế giới nổi bật thêm Năm Thánh cho Nhà máy MINI. Trong thực tế, trong đó xe ô tô đã được xây dựng trong hơn 100 năm.

  Xem thêm : Mirage 2017
  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này