1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Outlander 2017 phát triển hệ thống động cơ hiện đại

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 10 Tháng tám 2016.

  289 cubic inch Pajero Sport 2017 bên trong khoang động cơ có chế hòa khí và máy lọc thay thế. Ngoài ra còn có một mát xa dầu, một nhà phân phối Mallory, và một quạt làm mát điện mới. Tất cả điều đó sẽ có nghĩa là quyền lực hơn (có thể 240 mã lực trở lên). Đồng thời, nội thất gần như hoàn toàn lột quần áo và các phụ Perspex và cửa sổ phía sau giữ trọng lượng xuống.đã tiếp tục gây bất ngờ cho người hâm mộ và khách hàng của họ. Cho dù sự ngạc nhiên là tốt hay xấu, chỉ có thời gian sẽ hiển thị. Các nhà sản xuất Đức đã trình bày tất cả mới 4-Series Gran Coupe, mà sẽ ra mắt chính thức tại 2014 Geneva Motor Show vào tháng tới.
  Outlander 2017 phat trien he thong dong co hien dai
  Mô hình này là rất thú vị, vì nó chia sẻ chiều dài, chiều rộng và chiều dài cơ sở thứ i của 4-Series Coupe, nhưng có một mái dài hơn và cao hơn. Nó có một cấu hình hatchback cung cấp truy cập dễ dàng hơn để ngăn hành lý, mà bằng cách này là hơn 35 lít so với bản Coupe hoặc hoàn toàn 480 lít và 1.300 lít với ghế sau gập xuống.
  Các công cụ dòng-up cũng giống như 3-Series Sedan và 4-Series Coupe - một 420i, 428i và 435i một cũng như 418d và 420D. Ngoài ra còn có một phiên bản xDrive cho 428i.
  Các inline sáu xi-lanh 3,0 lít xăng turbocharged có 300HP (221 kW) tại 5,800RPM và 405nm (300 lb-ft) tại chỉ 1,300RPM. 0-100 km / h trong 5,0 giây và tốc độ tối đa 250 km / h (155 mph) - điện tử hạn chế. Nó có thể trở lại 22 mpg trong thành phố Mỹ / 32 mpg trên đường cao tốc Mỹ và một chu trình hỗn hợp của 25 mpg Mỹ.
  2015 BMW 4-Series Gran Coupe sẽ tung ra thị trường Mỹ vào mùa hè này với giá - 41.225 $ cho 428i và 46.725 $ cho 435i. Cả hai đều được phối giống với một 8 tốc ZF hộp số tự động và 428i có thể được kết hợp với hệ thống xDrive AWD cho thêm $ 1,000.Jeep Cherokee mới là chúng ta. Hãy là trên nhìn ra cho nó nếu bạn xảy ra để tham dự lần thứ 84 Geneva International Motor Show. Thế hệ thứ tư của cỡ trung SUV là tinh vi, off-roadish, torquey và hết sức xấu xí / khá (đó là một ghét-nó-hay-love-nó điều vì vậy chúng tôi sẽ tránh khỏi sự phán xét) .Coming đến châu Âu trong ba cấp độ cắt - theo thời gian của, hạn chế và Traillhawk - Cherokee mới được cho là mạnh dạn giới thiệu một gương mặt mới của thương hiệu Jeep .... trong khi còn lại "đúng với thương hiệu". Mỗi nhà sản xuất xe hơi nhanh chóng để nhấn mạnh rằng không có vấn đề như thế nào outlandsih sản phẩm cuối cùng hóa ra là.

  Vâng, đó là một số sự thật đó. Một trong những công cụ có sẵn (chỉ với các phiên bản Limited và Trailhawk) giương nhãn Outlander 2017 V6 di sản-laden. Mặc dù có khá nhiều năng lượng để đi xung quanh - 272 mã lực và 315 Nm - khối lượng đã được cắt giảm từ 3.6- 3,2-lít. Nó không phải chỉ có khoảng 30 phần trăm kinh tế hơn so với trước đây nhưng cũng là tinh tế hơn với ít tiếng ồn và độ rung.
  Nhưng đó là tất cả top-of-the-line nói chuyện. Còn về những người mà có thể làm mà không có tất cả sáu cylnders và các hóa đơn gas chân dài? Làm thế nào về một Multijet II động cơ turbo diesel 2.0 lít giao phối với một 9-tốc độ hộp số tự động? Có, 9 tốc độ. Nhưng chúng tôi sẽ nhận được để mà sau này. Multijet (common rail) công nghệ của Fiat có thể chụp lên nhiên liệu vào xi lanh với một giá trị áp suất lên tới 1.600 bar do đó đảm bảo êm ái và tiết kiệm suốt chu kỳ. Trong khi đó, một hình học turbo tăng áp biến và một trục cam trên cao gấp đôi kiểm soát 16 van trong tổng số được sức mạnh của Cherokee đánh giá ở mức 170 mã lực và 350 Nm (các đạt đỉnh sau tại chỉ 1.500 rpm).
  Sau đó có các truyền. Họ sẽ cho một kỷ lục thế giới ở đây? Không chỉ 9-tốc độ nhưng cũng 40 bản đồ chuyển đổi tự động cá nhân tương ứng với các điều kiện khác nhau. Các phần mềm có liên quan phải xem xét, trong số những thứ khác, các biến như gradient mô-men xoắn động cơ, đá xuống các sự kiện, gia tốc theo chiều dọc và ngang và thay đổi cấp chỉ cần để bạn và tôi luôn luôn trên gear.
  Có một phiên bản 140 mã lực của động cơ diesel cùng sẵn (giao phối với một tay sáu tốc độ) và một động cơ xăng 2.4 lít với 177 mã lực và 229 Nm tại xử lý của nó. Sau này của hai người, tuy nhiên, sẽ chỉ có sẵn ở Nga và Trung Đông.
  Sau khi chọn các nhà máy điện phù hợp với bạn, bạn sẽ phải chi tiêu một tháng nữa quyết định mà hệ thống 4x4 để đi với. Có chiếc Jeep kích hoạt ổ I (kinh độ và mô hình Limited) - một đơn vị chuyển giao quyền lực duy nhất đó là vẫn hoàn toàn tự động và các công trình kỳ diệu của nó trong nền. Nó có tính năng một ly hợp ướt hoàn toàn biến, đặt trong các mô-đun ổ đĩa phía sau, trong đó hoạt động trong unison với hệ thống ESC của Cherokee cho lực kéo tối ưu trên mọi bề mặt. Jeep kích hoạt ổ II là một phiên bản tiên tiến hơn của các nói trên (Limited chỉ). Nó có một đơn vị chuyển giao quyền lực hai tốc độ với quản lý mô-men xoắn và một chế độ tầm thấp (4-Low). Nó Khóa các ổ trục trước và sau cho điện tốc độ thấp hoặc kéo xe. Về cơ bản, càng giảm gear, các khả năng leo trèo của xe tốt hơn. Cuối cùng đó là tiêu chuẩn trên tất cả các hoạt Ổ Khóa gói Trailhawk Jeep. Nó bao gồm các hệ thống Active ổ II cộng với một khác biệt khóa. Như vậy, Cherokee mới trở nên như off-road có khả năng là nó sẽ bao giờ được.
  Xem thêm : Mirage 2017
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này