1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Oyster Singapore món hàu rán trứng ngon bổ cho khách du lịch

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 28 Tháng tư 2016.

  1. Oyster Omelette (Hàu trứng tráng)

  Đây là một món ăn đường phố nổi tiếng ở Singapore tại Chợ Đêm Trung Hoa và một trung tâm hội chợ ngoài trời đều có rất nhiều người dân và khách mua ve may bay di singapore du lịch thích thú khi thưởng thức. Các quầy hàng thực phẩm bán bánh trứng cà rốt điển hình cũng bán trứng tráng hàu và cách làm tương tự với các thành phần phổ biến bao gồm trứng, bột khoai tây được trộn lẫn với nhau và sau đó mang đi chiêm giòn.

  Oyster Singapore mon hau ran trung ngon bo cho khach du lich

  Một số phiên bản khác không sử dụng tinh bột khoai tây, nhưng chi phí tương đối cao do sử dụng trứng để thay thế. Hàu bọc trứng hương vị độc đáo bằng cách sử dụng một loại đặc biệt của giấm Singapore.

  Địa chỉ thưởng thức trứng hàu ngon tráng tại Singapore

  Simon đường Oyster Omelette: 965 Upper Serangoon Road, Mee Sek Coffeeshop, Singapore 534 721 (đóng vào ngày thứ 3). Sa Ang Lee Oyster Omelette: 20 Kensington Park Road, chomp chomp, Singapore 557 269 (đóng vào thứ tư tuần tới)

  Fried Oyster Omelette 85 Bedok: Blk 85 Bedok North Street 4 thị trường & FoodCentre Fengshan, Singapore 460 085. Ah Hock Fried Oyster Hougang: Blk 90 Whampoa Dr, # 01-54, Trung tâm Hawker Whampoa, Singapore 320.090 (đóng vào thứ 4)

  2. Hokkien Mee Tôm (mì tôm chiên Phúc Kiến)

  kết hợp Singapore Phúc Kiến tôm chiên mì món ăn mì trứng và mì gạo xào với tôm bóc vỏ, băm nhỏ thịt nướng thịt heo, bánh cá và mực. Tại một số quầy bán hàng rong, người cũng có thêm thịt lợn thái lát, cũng như nhiều hương vị độc đáo khác.

  Món này cũng có một phiên bản được gọi là Hokkien mee Char với nước sốt màu đen và chỉ sử dụng một mì trứng duy nhất. Này du khách đặt ve may bay di uc món ăn nổi tiếng chắc chắn nên thử một lần trong cuộc sống của bạn trong khi đi du lịch ở Singapore.

  Địa chỉ thưởng thức mì tôm chiên Phúc Kiến Singapore

  Fried Hokkien Mee Tôm Eng Hồ: 409 Ang Mo Kio Avenue 10, # 01-34, Trung tâm Thực phẩm Teck Ghee Square, Singapore 560409. Fried Hokkien Mì Ah Hock: 20 Kensington Park Road, chomp chomp, Singapore 557 269 (đóng 2 tuần 1 lần)

  Fried Hokkien Mee Chia Keng: 20 Kensington Park Road, chomp chomp, Singapore 557 269. Fried Hokkien Mee Serangoon gốc: 556 Serangoon Road, Singapore 218.175

  3. Thịt nướng Satay

  Oyster Singapore mon hau ran trung ngon bo cho khach du lich

  Satay nướng là một trong những món ăn địa phương nổi tiếng của Singapore mà du khách không thể bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức. Đây là loại thịt được ướp và nướng trên than hồng công nghệ lò. Satay có nguồn gốc từ Indonesia và trở thành một món ăn nổi tiếng ở các quầy hàng bán rong tại Singapore.

  Công Ty vé máy bay giá rẻ

  Website tham khảo jetstar tại jetstargiare.com
  ___________________________________________________
  Tags ve may bay di singapore - jetstar
   

Chia sẻ trang này