1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Pamas có phẫu thuật nâng chân mày lên được không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 13 Tháng bảy 2015.

  “Chào thầy thuốc, năm nay tôi 42 tuổi nhưng da mặt không được trông nom nên khá chảy xệ. Đặc biệt là vùng mắt bị sụp mí, da thừa nhiều, chân mày bị sa trễ nhìn rất xấu. Tôi đã đi tư vấn ở một đôi nơi nhưng các phương pháp họ đề xuất đều làm thay đổi nếp mí. Tôi chỉ muốn nâng chân mày và kéo phần da thừa kéo mí sụp mí lên thôi. Không biết Pamas có phương pháp thẩm mỹ nào giúp tôi khắc phục tình trạng này không?”
  Hương Nguyễn, Hà Nội​
  Chị Hương Nguyễn thân mến, cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của chị dành cho Thẩm mỹ viện Pamas. Để khắc phục tình trạng lông mày sa trễ, mí sụp và loại bỏ da thừa, da chùng của chị giờ, Pamas xin giới thiệu cho chị dịch vụ Chỉnh hình cung mày sa trễ. Phương pháp này đang được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Pamas và ngày một nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

  Dịch vụ chỉnh hình cung mày sa trễ giúp khắc phục triệt để những vấn đề chị đang gặp phải thông qua hình thức giải phẫu nâng giúp nâng lông mày chóng vánh, hiệu quả. Phương pháp này áp dụng cho khoảng cách giữa chân mày và mắt rộng, đường cắt ở ngay sát phía dưới lông mày.

  Mỗi khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Pamas sẽ được thầy thuốc thăm khám, tư vấn cụ thể để chọn lựa phương pháp hạp nhất. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để loại bỏ da thừa, da chùng, kéo cao phần mí sụp. Da được kéo căng trả lại tỉ lệ lý tưởng hơn giữa mắt và chân mày, khuân mặt trở nên trẻ trung, rực rỡ hơn.
   

Chia sẻ trang này