1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  PC Gia Lai đơn vị đào tạo làm đầu cáp 3M

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioiford, 3 Tháng năm 2016.

  PC Gia Lai tổ chức tập huấn làm đầu cáp 3M
  Ngày 23/10/2015, PC Gia Lai kết hợp với công ty TNHH Hải Vân Nam và doanh nghiệp TNHH 3M Việt Nam tổ chức lớp đào tạo làm đầu cáp 3M loại co ngót nguội, hộp nối cáp 3M, loại đầu cáp kiểu tủ RMU. tham dự lớp tập huấn có 120 CBCNV thuộc 15 Điện lực và Xí nghiệp Điện cơ; đồng chí Măng Đoàn - Giám đốc tổ chức đã đến tham dự và chỉ đạo lớp huấn luyện.
  Công nhân thực hành thi công lắp đặt đầu cáp
  Tại lớp đào tạo, các chuyên viên của tổ chức 3M đã trực tiếp hướng dẫn cho CBCNV hiểu và nắm vững những tri thức căn bản về cáp lực và các đầu nối cáp, các tiêu chuẩn khi làm đầu cáp và hộp nối cáp ngầm; phân tách căn nguyên các đầu cáp bị sự cố; quy trình thi công lắp đặt đầu cáp co nguội ngoài trời, đầu cáp co nguội trong nhà; hướng dẫn thực hành làm đầu cáp ngầm.
  Các chuyên gia đã giới thiệu cách lắp ráp đầu cáp 3m
  Ngoài nội dung biểu lộ theo tài liệu kỹ thuật, còn có các video clip quay thực tiễn, thực hành trực tiếp trên các thiết bị. tuy nhiên, các kỹ thuật viên đã giải đáp các câu hỏi của học viên về kỹ thuật thực hiện và thảo luận các kinh nghiệm đã thực hiện dự án về đấu nối cấp ngầm, nhằm tạo cho các học viên được tiếp cận kiến thức một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.
  http://minhlongelectric.vn/category/san-pham/dau-cap/dau-cap-3m/
  Trong buổi hướng dẫn thực hiện của Hội thảo, có 4 công nhân lành nghề của PC Gia Lai được doanh nghiệp 3M Việt Nam chỉ dẫn thi công làm đầu cáp ngầm bằng phương pháp co ngội và nối cáp trung thế. Với các nội dung, kiến thức được đào tạo sẽ góp phần nâng cao hiệu quả, nâng cao chất lượng từ khâu nghiệm thu thiết bị đầu vào, giám sát thi công lắp đặt, nghiệm thu sau lắp đặt đầu cáp, hộp nối cáp đảm bảo giảm thiểu sự cố các đầu cáp. đồng thời giúp cho các tổ chức chủ động trong công tác xử lý sự cố đầu cáp trung thế bảo đảm ổn định cung cấp điện cho các khu vực trên địa bàn toàn tỉnh Gia Lai.
   

Chia sẻ trang này