1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  Phá thai ở đâu uy tín tại TPHCM?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 29 Tháng năm 2016.

  Chào bác sĩ, em lỡ có thai bên cạnh kế hoạch lúc biết mình trễ kinh và que thử thai hai vạch. Em và anh ấy quyết định bỏ thai nhưng ko biết bắt buộc tới cơ sở phá thai nào mới đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe về sau vì em còn trẻ và vẫn muốn được khiến cho mẹ. Giờ em rất hoang với, mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
  (Nguyễn Thị Huyền – 22 tuổi – TPHCM)
  Chào Huyền!
  Trước hết xin cảm ơn Huyền đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi.
  ngày nay, sở hữu tốc độ vững mạnh của ngành y tế kèm theo đó là những cơ sở phá thai kể riêng và khám chữa bệnh đề cập chung bao gồm công và tư đều mọc lên như nấm chưa kể tới các phòng khám “chui”, bác sĩ “dởm” và thuốc “giả”,… gây cạnh tranh cho chị em trong lựa tậu nơi phá thai an toàn. Thực tế cho thấy sở hữu phần lớn trường hợp chị em tậu nhầm chỗ dẫn tới “tiền mất tật mang”.
  Vậy dựa vào khía cạnh nào để xác định nơi phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM?
  - Theo quy định của Bộ y tế việc phá thai (nội khoa và ngoại khoa) phải được thực hiện tại các phòng khám được cấp phép hoạt động uy tín, chất lượng.
  - Là địa chỉ sở hữu bác sĩ chuyên khoa phụ sản, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trực tiếp thực hiện những ca phá thai bằng thuốc hoặc qua nạo hút, nong gắp đều thành công và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.
  - những trang thứ, phương pháp thực hiện nên tiên tiến và hiện đại, sở hữu máy rất âm 3D chính xác, môi trường được vô trùng tuyệt đối để hỗ trợ tối đa cho giai đoạn thực hiện bỏ thai an toàn.
  Trên thực tế, chúng tôi rất khó để có thể đưa ra chính xác 1 địa chỉ phá thai an toàn tuyệt đối tại TPHCM mà chỉ có thể giúp chị em dựa vào những khía cạnh nêu trên để đi tới lựa mua sáng suốt.
  Bạn đang phân vân không biết buộc phải phá thai thai ở bệnh viện hay phòng khám? Tư vấn ngay để được giải đáp
  Quay lại vấn đề của em, lúc em phát hiện mình mang thai chỉ qua các dấu hiệu bên bên cạnh và que thử thai hai vạch thì chưa chính xác 100%, em buộc phải nhanh chóng đến thăm khám và rất âm tại các cơ sở y tế uy tín, mang các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để cứng cáp. Tại đây, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả kiểm tra rồi đưa ra bí quyết thích hợp nhất dành cho tình trạng của em để “xử lý” nhanh chóng, an toàn và đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.
  Để Huyền yên tâm hơn khi lựa tậu phòng khám phá thai an toàn, hiệu quả tại TPHCM chúng tôi xin đưa ra quy trình thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế em với thể tham khảo và đưa ra quyết định cuối cộng.
  Bước 1: Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn và lấy mã số khám.
  Bước 2: những bác sĩ cực kỳ âm thai và kiểm tra tổng quát sức khỏe thai phụ.
  Bước 3: Dựa vào kết quả thăm khám lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn bí quyết ưng ý nhất (ngoại khoa hoặc nội khoa) nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ và “xử lý” thai nhanh chóng.
  Xem thêm
  >> chi phí phá thai
  >> địa chỉ phá thai an toàn

  Bước 4: Hướng dẫn lối sống sinh hoạt, ăn uống sau khi phá thai để thai phụ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
  Chúc Huyền sức khỏe và mang sự lựa chọn sáng suốt!
   

Chia sẻ trang này