1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  Phải làm như thế nào khi ipad bị sọc màn hình?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 22 Tháng sáu 2016.

  Phải làm như thế nào khi ipad bị sọc màn hình ?
  Với thời đại công nghệ như hiện nay, một chiếc ipad mong mảnh đã hết chỉ để giải trí mà nó còn rất hữu ích trong nhiều công việc và học tập. Cũng bởi vậy cho nên mà ipad luôn được yêu thích và sử dụng mênh mông hiện giờ. Cũng vì tính tiện dụng đó mà ipad được sử dụng khá thói quen và trong tiến trình sử dụng ấy sẽ có những cảnh huống gây ra khuyết điểm màn hình cho ipad. Một trong những lỗi màn hình thường gặp nhất chính là ipad thường gặp nhiều sọc ngang dọc trên màn hình. Vậy lý do tại sao màn hình ipad lại bị như vậy? Và cách khắc phục như thế nào?
  Xem thêm: >>thay màn hình samsung s7
  tìm tòi lí do làm cho ipad bị khuyết điểm sọc màn hình
  Thường màn hình ipad thường thấy rất nhiều sọc ngang dọc chủ yếu là do các nguyên nhân sau:
  Phai lam nhu the nao khi ipad bi soc man hinh
  khuyết điểm do phần mềm :
  Bật nhiều những áp dụng ngầm : chúng ta không cố ý để các áp dụng ngầm ở chế độ bật, lúc này bắt buộc máy phải cần phải làm việc tối đa phân khối, nếu ram bị yếu sẽ dễ chịu gây ra khuyết điểm màn hình bị sọc
  sử dụng cùng một lúc nhiều vận dụng : Việc chúng ta cùng một lúc những vận dụng như thế sẽ khiến cho máy ko đủ mạnh để hoạt động gây ra giật màn hình và tạo ra sọc cho màn hình.
  Phần xềm bị xung đột : mọi người tải quá những ứng dụng cho ipad và các áp dụng này ko tương hợp nhau gây ra xung đột phần mềm gây ra khuyết điểm cho màn hình.
  khuyết điểm do phần cứng :
  Cáp màn hình bị lỏng : Trong quá trình dùng chúng ta để ipad bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh làm cho cáp màn hình bị lỏng gây ra hiện tượng ipad bị sọc màn hình.
  Màn hình bị trầy xước : Việc dùng ipad liên tục trong một dài hạn làm cho ipad của ta băt đầu bị bung cac lớp kep dẫn đến màn hình thường gặp nhiều vệt sọc.
  Ipad bị vô nước : Khi ipad bị vô nước sẽ làm cho màn hình bị nhiễu nước gây ra những vệt sọc ngang, dọc thường gặp trên màn hình ipad.
  3 bước xử lý khi ipad bị khuyết điểm sọc màn hình giản đơn
  Có thể bạn quan tâm: >>Thay màn hình Sony Z2
  Bước 1 : kiểm tra toàn bộ nhiều ứng dụng ngầm đã được tắt chưa, nếu chưa các bạn sẽ tắt những áp dụng các bạn không sử dụng và lưu ý cài đặt độ sáng màn hình ở chế độ vừa phải trung bình.
  Cách thẩm tra khá giản đơn : mọi người chỉ cần vào phần Cài đặt> Cài nêu ra chung> sau đó kiểm tra, điều chỉnh nhiều ứng dụng ngầm trong mục này.
  Bước 2 : Restore lại ipad. Việc restore lại máy sẽ giúp ta xóa bỏ những phần mềm độc hại và có khả năng kiểm tra xem màn hình bị sọc có phải khuyết điểm do phần mềm hay ko. Điều đáng xem xét là các bạn nên sao chép những độc ác liệu trọng điểm như hình ảnh, viết lách các thông tin việc làm, học tập ...có trong ipad sang usb hoặc máy khác. sau đó hãy tiến hành restore máy.
  Bước 3: Sau khi thực hành hai bước trên nhưng tình hình vẫn chẳng được cải thiện các bạn nên đem máy đến Nơi Thay ipad uy tín để được các kỹ thuật viên có sự trải nghiệm chia sẽ và tư vấn cho bạn và trợ giúp chúng ta khắc phục thực trạng trên một cách có hiệu quả nhất.
  Với rất nhiều chia sẽ trên đây, Viettopcare mong các bạn có khả năng chia sẻ được phần nào trôi nổi lo của ta và có khả năng trợ giúp mọi người kiếm ra biện pháp tốt nhất cho mình. Chúc chúng ta khắc phục lỗi ipad bị sọc màn hình thành tựu.
  Xin thành tâm cảm ơn chúng ta đã quan tâm và ủng hộ bài viết. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẽ với ta cùng đọc chúng ta nhé !
  Xem chi tiết tại: >>Thay màn hình Sony Z ultra
   

Chia sẻ trang này