1. tritannhang

  tritannhangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  3
  Số điện thoại:
  0984321943
  Toàn Quốc

  Phải làm sao để có thể sở hữu đôi mắt đẹp lung linh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tritannhang, 31 Tháng tám 2016.

  Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên? Đó chính là những câu hỏi băn khoăn lo lắng thường gặp ở đa số khách hàng khi tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc hiện nay. Qua chia sẻ của bác sỹ và chính từ những khách hàng đã từng trải nghiệm, bạn sẽ tìm ra được lời giải đáp xác đáng cho những câu hỏi này. Cùng theo dõi và lắng nghe nhé!
  Phai lam sao de co the so huu doi mat dep lung linh
  Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

  Để giúp khách hàng giải đáp câu hỏi này, chúng tôi đã có buổi gặp trực tiếp với bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Khi được hỏi về thời gian sưng đau sau hậu phẫu cắt mí, bác sỹ đã phân tích và đưa ra một vài nhận định chuyên sau như sau:

  Nếu như kỹ thuật cắt mí theo phương pháp truyền thống trước đây, điểm phẫu thuật là đường rạch dài khiến thời gian hồi phục lâu hơn thì ngày nay, thông qua việc áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này.

  1 Với kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, sau phẫu thuật, thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn tối đa:
  – Đa phần khách hàng sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ nhưng không đáng lo ngại. Hiện tượng sưng nề này chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày ( tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

  – Sau khoảng 7-1o ngày, vùng phẫu thuật sẽ ổn định và phục hồi hoàn toàn.
  Sau cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? Chia sẻ từ khách hàng trải nghiệm thực tế
  Thời gian đầu sau cắt mí, nếp mí thông thường nhìn sẽ trông to thô cứng và chưa được tự nhiên. Câu hỏi đặt ra, cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? Để giải đáp câu hỏi này, chị Nguyễn Mai Lan và chị Nguyễn Nga My – 2 trong rất nhiều khách hàng cắt mí mắt tại bệnh viện Thu Cúc đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho chúng tôi. Cùng tìm hiểu nhé!
  Sau những trải nghiệm đầy thú vị, cả chị Mai và chị My đều được đánh giá là những khách hàng cắt mí thành công tại Thu Cúc. Các chị đã không ngần ngại chia sẻ quá trình hồi phục của mình qua những bức hình khá sinh động và thực tế:
  1 Họ tên khách hàng: Nguyễn Mai lan
  “- Trong khoảng 2,3 ngày đầu sau cắt mí, mắt của tôi bị sưng chút xíu
  - Đến ngày thứ 5,7, mí mắt đã bớt sưng nhưng mí vẫn còn hơi to và chưa được tự nhiên
  - Nhưng từ ngày thứ 9 trở đi, mí tôi đã nhỏ lại, nhìn tự nhiên hẳn, hơn nữa, trông rất cân đối hợp với gương mặt”
   

Chia sẻ trang này