1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  phái mạnh càng béo càng dễ bị ung thư tuyến tiền liệt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 2 Tháng tư 2016.

  Daily công nghệ và công nghệ Bắc Kinh báo cáo rằng một nhóm các nhà nghiên cứu ở Pháp đã tậu thấy mối liên hệ giữa béo phì và ung thư tuyến tiền liệt. Nghiên cứu lâm sàng trên chuột, họ phát hiện ra rằng những tế bào chất béo có thể giải phóng protein đóng 1 vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở loài gặm nhấm. Phát hiện này cung cấp thêm bằng chứng về tính chính xác của đầu cơ "Béo phì làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt." Từ ấy mở ra triển vọng chiến lược mới trong việc chữa trị ung thư tuyến tiền liệt.
  Trước đây hầu hết nhà kỹ thuật và một số bác sĩ tin rằng có 1 mối quan hệ chặt chẽ giữa béo phì và ung thư tuyến tiền liệt. Họ sản xuất các bằng chứng thực nghiệm hỗ trợ ý tưởng này, nhưng không ai có thể nói về cơ chế gây bệnh.
  >> đầu dương vật bị ngứa
  >>vì sao không cương cứng được
  phai manh cang beo cang de bi ung thu tuyen tien liet

  Để tậu câu trả lời cho vấn đề này, Catherine Miller và đội ngũ một số nhà công nghệ từ Đại học TOULOUSE, Pháp, đã tiến hành một nghiên cứu đặc trưng trên cơ thể chuột. Họ nhận thấy các tế bào mỡ của các con chuột béo phì như một số tế bào mỡ người, sẽ tiết ra một loại protein gọi là CCL7, sau đó hài hòa với một protein gọi là thụ thể CCR3. thụ CCR3 được mua thấy trong các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. do vậy, họ cho rằng sự kết nối giữa những thụ thể và một số protein tạo ra những tế bào ung thư.
  Xem thêm: khám hậu môn ở đâu
  Có đa số 40 con chuột đã được lựa chọn để tham gia vào nghiên cứu trên. Họ được chia thành hai nhóm, món ăn một ăn giàu chất béo, những nhóm khác ăn món ăn thông thường. Sau một thời gian, các nhà khoa học đã phát hiện ra sự xâm lấn của các tế bào ung thư ở những con chuột béo phì tuyến tiền liệt bắt nguồn từ sự gia tăng số lượng mô mỡ. Sau khi phân tích một số mô mỡ ở những người bị ung thư tuyến tiền liệt, các nhà nghiên cứu nhận ra mối liên hệ giữa di cư và phát triển của một số tế bào ung thư, tuyến tiền liệt bao quanh tế bào mỡ.
  một số nhà khoa học không tham gia vào các kết quả đánh giá nghiên cứu không chỉ thể hiện rõ hơn mối quan hệ giữa béo phì và ung thư tuyến tiền liệt, nhưng cũng mở ra con đường mới cho sự tăng trưởng của các loại thuốc chữa khỏi ung thư tuyến tiền liệt.
   

Chia sẻ trang này