1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  45
  Toàn Quốc

  Phần 2 bảo bối barie tự động của Đoremon (tiếp)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 25 Tháng sáu 2016.

  Nobita giờ đây đã coi chiếc barie tự động là bảo bối của mình, càng ngày càng thấy cần thiết. Nhờ nó, cậu bé không phải suốt ngày chạy trốn đám bạn nữa mà lại còn chủ động đi trêu chọc lại. Cảm thấy cực kì thỏa mãn và đắc ý. Thế nhưng, mọi chuyện liệu có phải chỉ dừng lại như vậy, những trận ăn đòn liệu có đi vào dĩ vãng…? Mời các bạn theo dõi tiếp phần 2 này:

  Bảo bối barie tự động phiền toái
  Phan 2 bao boi barie tu dong cua Doremon tiep

  Tốt quá, Đoremon ơi. Chúng ta đi đặt chúng ở khắp mọi nơi đi. Đi thôi. Tớ có khá là nhiều. Đặt rải rác khắp chỗ cho an toàn. Hí hí! Như vậy là thoát nạn rồi. Khi nào có ai đó đuổi theo, cậu chỉ cần ấn cái công tắc còi báo hiệu này, không ai có thể vượt qua thanh chắn barie thần kì này cả. Lúc này mình đang muốn có ai đó rượt theo để xem xem chiếc máy này thế nào. “Kìa con bướm vàng, xòe đôi cánh… là la la” A à. Tên Chaiel mập ú. Tìm cách trêu cho nó đuổi theo mình mới được.  Ê Chaien mập ! Sao vậy Nobita. Hồi nãy tớ hơi nóng cho mình xin lỗi chuyên vừa rồi nhé. Này ! Sao cậu không rượt theo tớ nữa ? Không được, mình phải trêu nó đuổi theo. Tên ngốc Chaien, lêu lêu… Eck ! Tha cho rồi mà dám hỗn sao ? đã thế thì đừng trách nhe. Đứng lại, muốn chạy hả, mau đứng lại cho tao, thằng ranh Có ngon thì chạy theo đi, haha… ! Toatoa…….. Phịch phịch A gì thế này. Thật tức quá đi. Grừ… KeKe ! cái thanh chan barrier này thật tốtquá. Có rồi, có một viên đá, xem đây thằng nhãi Cốp..ppp Úi !! thằng trời đánh lại còn ném đá mình. Chuồn thui………. Con chó này hum nọ vừa muốn cắn mình, hum nay phải cho nó biết sợ. Bạch !!!ẳng ẳng ..gâu gâu hehe , hiện tại mình không còn gì phải chạy, này thì chó này. Giờ mình phải đi trêu bọn Xeko và Xuka, cả Đoremon nữa. KeKe . Hum nay đúng là một ngày tốt ngày. …. Vù vù… Toatoa ……..Phịch phịch Ngừng lại, Nobita mau đứng lại, giám chạy nữa, hôm nay gan lớn hơn rồi đó. Đứng lại mau, đừng để bọn tớ bắt được là cậu toi đời đấy.
  Đùa quá đáng rồi đó Nobita, cậu mà còn đùa nữa là tớ lấy lại hết đấy. Uk Hú hú.. tớ biết rồi, về nhà đi Đoremon. Từ nay tớ không còn phải sợ bất kì người nữa, kể cả con chó nhà hàng xóm. Mau về đi sắp mưa rồi Nobita. Rào rào rào… rào Oái mưa rồi.. chạy thôi!
  Phịch ! Ôí giời ơi ! sao cái barrier tự động này lại chắn ở cửa nhà mình thế này ! Vào làm sao được ! Huhu ! Đoremon ơi cứu tớ với ! Bọn Chaien vẫn đuổi theo tớ nữa Aí iu !! Bịch bịch. Huhu…các cậu tha cho tớ đi, tớ chừa rùi
  Tha này thì tha này. Bịch bịch …
  Toàn An Khánh chuyên phân phối lắp đặt: cong inox dep, thiet ke bep an cong nghiep ….
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
  Nguồn: doctruyendoremon.vn
   

Chia sẻ trang này