1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  Toàn Quốc

  Phân biệt nước hoa và xịt toàn thân

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 20 Tháng mười 2015.

  Nam giới hằng ngày gặp khá nhiều lúng túng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cơ thể dành cho mình. Một số phái mạnh không nhận biết được sự khác nhau giữa nước hoa và xit toan than nam giới (hay xit khu mui nam)

  Và đúng là hai sản phẩm này là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau và có những tầng hương khác nhau. Bài viết này sẽ điểm qua những khác biệt giữa xịt nước hoa toàn thân dành cho nam và nước hoa dành cho nam để giúp các phái mạnh có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp

  1.Về giá tiền

  Không giống như nước hoa dành cho nam, xịt khử mùi có giá thành mềm hơn với chất lượng tương đối tốt. Cho nên, nhiều người đã lựa chọn xịt toàn thân dành cho nam thay vì nước hoa dành cho nam.

  2.Về mức độ mùi hương

  Đặc điểm dễ nhận thấy của xit khu mui là mùi hương thường dịu nhẹ và lịch lãm. Với nước hoa thì có nhiều lựa chọn mùi hương hơn, dao động trên nhiều sắc thái hương thơm

  3.Thời gian lưu hương thơm

  Có một điều bạn nên lưu ý là khả năng lưu giữ hương thơm của xịt khử mùi dành cho nam sẽ kém hơn một chút so với nước hoa. Xịt toàn thân dành cho nam sẽ phai mùi khá nhanh chóng chỉ sau vài giờ sử dụng, trong khi đó mức độ bám mùi của nước hoa có thể lên tới 12h.

  4.Tinh dầu thơm

  Tinh dầu là yếu tố tạo nên một loại nước hoa nam giới và nồng độ tinh dầu trong nước hoa dành cho nam quyết định đến mùi hương của loại nước hoa đó. Xịt toàn thân không có nhiều tinh dầu, thay vào đó thành phần nước trong xịt toàn thân nhiều hơn, đó cũng là lý do dẫn tới sự khác biệt về mức độ mùi hương và độ lưu hương giữa xịt toàn thân và nước hoa.

  5.Nồng độ hương thơm

  Cuối cùng, nước hoa dành cho nam và xit khu mui nam hoàn toàn khác nhau về độ đậm đặc. Trong thực tế, xịt thơm cơ thể được pha loãng vừa đủ để bám vào da trong một khoảng thời gian ngắn.
   

Chia sẻ trang này