1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Phân khúc thị trường nhà đất có hiện tượng trầm lại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 4 Tháng tư 2016.

  Theo thông thường, trong các ngày rút cục của Quý I/2016, thị trường BĐS sẽ bước vào chu kỳ sôi động, tuy nhiên do rất nhiều biến động về chính sách từ gói vay 30000 tỷ đến giá nguyên vật liệu đã khiến thị trường có dấu hiệu chững lại, hãy cùng Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư gemek đi sâu tìm hiểu vấn đề này.

  Phan khuc thi truong nha dat co hien tuong tram lai
  Nguồn cung vẫn tăng nhưng tính thanh khoản không cao
  hồ hết các phân khúc đều vẫn giữ nguồn cung ở mức ổn định, đặc biệt là phân khúc trung và cao cấp. Tại Hà Nội nhiều sàn giao du mừng tuổi loạt các đợt mở bán của các dự án chung cư chất lượng như Ecolife Capitol, Goldmark City...Tuy nhiên việc mở bán khá rần rộ nhưng khách hàng mởi chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu dự án chứ chưa thực thụ xuống tiền chốt như thời điểm cuối năm 2015.

  Phan khuc thi truong nha dat co hien tuong tram lai
  Căn hộ tầm trung có dấu hiệu khởi sắc hơn
  có nhẽ trong các phân khúc, căn hộ tầm trung giữ được phong thái tốt nhất dù nguồn cung không thật sự dồi dào. Mặc dù việc siết chặt tài chính và tăng lãi suất nhà băng ảnh hưởng khá nhiều, tuy nhiên do sức mua thực khá tốt nên phân khúc này vẫn giữ được sức mua khá tốt, một phần khác cũng do những chính sách thanh toán, khuyến mãi của chủ đầu tư. Các dự án chung cư gemek tower 2, chung cư vov mễ trì, lượng khách hàng đặt mua căn hộ tăng đáng kể từ thời khắc ra mắt trên thị trường BĐS.
  BĐS nghỉ dưỡng hứa nhiều bứt phá
  Đây chắc hẳn là phân khúc hoạt động nườm nượp nhất trong 2 tháng đầu năm, nhiều dự án, sản phẩm, hình thức kinh dinh mới ra đời. Đặc biệt có rất nhiều ông lớn của thị trường BĐS bắt đầu chú trọng tới phân khúc này như Him Lam, Sun Group với các dự án vi la nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế như: dự án khu thành thị - thương nghiệp - du lịch Queen Pearl, Primier Village Phú Quốc Resort..
  Nhìn chung, trong tháng 3, Mặc dù thị trường vẫn khả quan nhưng khách hàng chỉ dừng lại ở mức dò xét, người mua nhà khá thận trọng với các dự án chung cư mới, sau những biến động của thị trường BĐS, chủ đầu tư, nhà thấu sẽ cần rất nhiều thời kì để củng cố niềm tin trong lòng khách hàng, đồng thời chờ đợi những biến động tài chính mới theo hướng hăng hái hơn - ông Hồ Minh Cường, giám đốc Sàn giao dich BĐS Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án gemek tower nhận xét.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này