1. anhlamgame

  anhlamgameThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Phần mềm ERP có những lợi ích gì khi sử dụng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 6 Tháng chín 2016.

  Trong thời gian gần đây các chuyên gia trong phần mềm ERP đang tập trung quay quanh một điều rất đáng chú ý trong thời kỳ suy thoái kinh tế hiện thời có nên lựa chọn và khai triển phần mềm ERP hay không.

  Phan mem ERP co nhung loi ich gi khi su dung

  Trong cuộc thăm dò mới đây nhiều nhận định cho nhân thức tổ chức của họ đang có chiến lược khai triển ERP, có dự định sẽ upgrade các hệ thống hiện tại, trong khi vẫn giữ các hệ thống sẵn có và tiếp diễn tối ưu hóa.

  Bây chừ, các nhà cung ứng phần mềm ERP trên hoạt động mua bán cũng đang sắm mọi phương pháp để đối mặt với khủng hoảng kinh tế bây giờ, trong đó những chế độ khuyến mãi giá dành cho công ty đang là giải pháp tạm thời thời. Yếu tố này cho thấy các công ty đang có cơ hội tốt để chiếm hữu các giải pháp hiện đại với mức chi phí thấp hơn trước.

  Điều thông thường mà các công ty thường phải đối mặt bây chừ là tình hình thu nhập bán hàng đang ngày càng sụt giảm. Một chuỗi hệ thống ERP với các công dụng như quản lý đối tượng mua hàng hay điều hành bán hàng có thể là giúp cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Bây giờ, phổ biến tổ chức đang phải tạm thời thời chấm dứt đóng gói, tương đương với việc dôi thừa một lượng lớn nhân viên và tất nhiên, dừng hoàn toàn việc tuyển thêm nhân sự mới. Giải pháp ERP giúp quản lý hoạt động làm hàng hóa hiệu quả hơn với số lượng nhân lực được dùng ít hơn, từ đó tiết kiệm chi phí lương lậu cho tổ chức.

  Phần mềm ERP biến các trật tự làm hàng hóa thủ công trước kia thành cục bộ các quy trình tự động hoá và loại bỏ các hoạt động dôi thừa, không đem đến hiệu quả. Trong khi, chúng còn giúp doanh nghiệp đáp ứng ý định đối tượng mua hàng tốt hơn trong khi vẫn giảm được chi phí chuyên chở và tồn kho.

  Lúc trước, các đơn vị có ý định khai triển giải pháp ERP thường chỉ có một lựa chọn là các hệ thống được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp với chi phí cao. Nhưng vừa qua, các giải pháp đã được cải tiến, đem đến cho công ty phổ biến lựa chọn hơn, như các phần mềm mã nguồn tạo dựng. Những sự đổi mới này đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn phổ thông so với các chuỗi hệ thống truyền thống.

  Hiện nay , đa dạng doanh nghiệp đang bắt đầu triển khai phần mềm ERP với mục đích tạo nền móng cho sự vững mạnh và tạo cơ hội sản xuất khi nền kinh tế phục hồi trong thời điểm tới.

  Nền kinh tế bây giờ đang phát triển chậm, do vậy các đơn vị có thể tập trung tối đa các nguồn lực để bắt đầu khai triển phần mềm ERP đạt hiệu quả cao nhất.

  Trong thời kỳ kinh tế toàn cầu đang suy thoái như hiện giờ, xu hướng sát nhập, tậu lại diễn ra tầm thường và thường xuyên hơn, các công ty vận dụng chuỗi hệ thống ERP có thể chuẩn hóa các hoạt động và trật tự sản xuất kinh doanh. Từ đó, doanh nghiệp có sự sẵn sàng và nền tảng tốt cho việc sát nhập với doanh nghiệp khác.

  Một yếu tố rất đáng vồ cập là khi nền kinh tế bất biến, các công ty thường không xem xét tới việc xác định các thước đo cụ thể để bình chọn hiệu quả thu được khi khai triển phần mềm ERP. Tuy nhiên, ví như muốn tiến hành trong thời gian suy thoái thì doanh nghiệp cần phải tập trung nhiều hơn tham gia yếu tố này.

  Trong năm khi nguồn ngân sách cho công nghiệp thông tin giảm mạnh, các khoản sử dụng phần mềm ERP càng phải có lí hơn. Thay vì đầu tư quá phổ quát chi phí tham gia các công dụng không quan trọng, các CIO cần xác định rõ những trắc trở thực sự cần thiết đối với tổ chức. song song các đội công trình triển khai ERP cũng phải quản lý rủi ro hiệu quả hơn để giảm thiểu tình trạng vượt ngân sách hoặc thất bại trong thời kỳ khai triển.
   

Chia sẻ trang này