1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Phần mềm ERP dựa trên giải pháp ERP cho ngành kế toán

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 19 Tháng tám 2016.

  Phần mềm ERP đã được tạo ra dựa trên trải nghiệm giải pháp ERP cho nhiều ngành kế toán sản xuất ra sản phẩm theo quá trình hoặc lắp ráp.

  Phan mem ERP dua tren giai phap ERP cho nganh ke toan

  ERP bao gồm các phân hệ bán hàng, mua hàng, quản lý kho hàng, vật tư, nguyên phụ liệu, tài chính, sản xuất, hoạch định sản xuất, tích hợp với các hệ quản lý quan hệ người dùng, quản trị nhân lực, tính lương, chấm công. Giải pháp ERP còn là nền tảng của hệ bán lẻ và phân phối cũng như hệ thương mại điện tử.

  Nhiều phân hệ trong ERP

  Phân hệ quản lý đơn hàng giúp các đơn vị kế toán điều hành thời kỳ làm việc, kiếm được đơn đặt hàng trong khoảng đối tượng mua hàng, tính toán năng lực sản xuất, quyết định có nhận đơn đặt hàng không? Ước lượng giá tiền sản xuất SP, xem lịch sử giao dịch của đơn hàng.

  Phân hệ nguồn vốn kế toán sẽ cập nhật nhật ký chung hoặc chứng trong khoảng ghi sổ, xây dựng lịch nguồn vốn trùng hoặc khác với năm nguồn vốn, cách thức xét chuẩn y chứng từ, cập nhật sổ cái theo từng chứng từ, từng sổ nhật ký hoặc kỳ kế toán. Với phân hệ quản lý của nả nhất quyết, phần mềm ERP sẽ phân chia tài sản khăng khăng theo nguồn hiện ra, phòng ban dùng, mục đích dùng, bề ngoài khấu hao đường thẳng, khấu hao nhanh, khấu hao theo tỉ lệ, khấu hao theo sản lượng. Giải pháp ERP còn quản lý thông tin nhân viên, quản lý bảo hiểm phường hội, y tế, tai nạn, quản lý chấm công.

  Tác dụng phi nghiệp vụ

  Phần mềm kế toán ERP cho phép cá nhân hóa người dùng cho phép thay đổi giao diện, tiếng nói, thiết lập nhập liệu cho từng khách hàng. Tìm kiếm nhanh và tìm kiếm chi tiết, cho phép lưu kết quả cho lần sử dụng sau. Sao chép nhập liệu và đính kèm file cho phần đông danh mục và giao dịch. Về bảo mật: Chế độ bảo mật, phân quyền theo vai trò, phân quyền công dụng, phân quyền trên dữ liệu, phân quyền trên trường nhập liệu, san sẻ quyền.

  Giải pháp ERP chuẩn y thay đổi định dạng thông báo màu, cỡ chữ, kẻ sườn và định dạng số âm, nhập liệu và thông báo, lưu thông báo và tham số in thông báo để ngưng lại, thiết lập lịch in báo cáo không người điều khiển.

  Quản lý tồn kho

  Tồn kho đa cấp theo dõi tồn kho theo trạng thái quản lý song song tồn kho sổ sách và tồn kho thực tiễn. Phần mềm ERP chuẩn y kế toán giữ vững tồn kho tối đa, tối thiểu, số lượng đặt hàng tiết kiệm ứng dụng mã vạch tham gia công đoạn nhập, xuất, kiểm kê kho, giúp rút ngắn thời điểm và nâng cao năng suất khiến cho việc của kho. Phép tắc tính giá xuất kho và các thông báo điển hình.

  Điều hành đóng gói

  Định mức vật tư đến thứ tự sản xuất, lệnh sản xuất và quản lý phân xưởng ghi kiếm được nhật ký phân xưởng, đánh giá hiệu quả của từng máy móc trang bị, phân xưởng, kế hoạch chế biến và giải pháp ERP cho kế toán thay đổi chiến lược đóng hộp nhanh chóng, tiện lợi. Trong khi còn điều hành công suất và năng suất các nguồn lực như máy móc trang bị và nhân công.

  Để sở hữu giải pháp phần mềm kế toán quản trị đơn vị này thường thì chỉ có những lớn, cơ quan đa đất nước, tổng công ti đa chi nhánh. Các tổ chức tí hon và vừa muốn chiếm hữu các giải pháp quản trị, nhất là hệ thống ERP luôn là nhân tố khó khăn vì họ sẽ đối mặt với các nhân tố chi phí và sự linh động của phần mềm. Việc đưa các giải pháp phần mềm lên mây đúng như sứ mệnh nhãn hàng và trị giá cốt lõi mà giải pháp ERP hướng tới trong đa dạng năm qua để dịch vụ cho lĩnh vực kế toán.
   

Chia sẻ trang này