1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 6 Tháng chín 2016.

  Phần mềm kế toán dành cho các công ty vừa và nhỏ tuổi, phục vụ toàn vẹn các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Nhà băng, Sắm hàng, Bán hàng, Điều hành hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản nhất quyết, Khí cụ dụng cụ, Lương bổng, Giá thành, Thích hợp đồng, Ngân sách, Tổng thích hợp. Thích hợp triển khai cho công ty thuộc mọi ngành: Thương nghiệp, Phục vụ, Xây lắp, Đóng gói.

  Phan mem ke toan danh cho cac doanh nghiep vua va nho

  Đối với ngành nghề Thương nghiệp, dịch vụ: giúp đơn vị theo dõi tốt các khoản thu nhập, chi phí, công nợ và tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban/ bộ phận, giúp lãnh đạo tổ chức dễ dãi bình chọn được hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận.

  Đối với lĩnh vực đóng gói, xây lắp: giúp tổ chức tính tầm giá item theo rộng rãi nguyên tắc, giúp dành dụm thời điểm cho các đơn vị trong việc xác định giá tiền của vật phẩm.

  Với giỏi trong việc đóng gói, cung ứng các ứng dụng kế toán đã đạt phổ thông thành quả, giải thưởng minh chứng cho chất lượng item. Hiện trên cả nước có hơn gần như đối tượng mua hàng đang dùng hiệu quả các vật phẩm.

  Ứng dụng kế toán đã đạt được chứng chỉ về điều hành chất lượng và hệ thống quản lý an ninh thông tin, bảo chứng cho việc item và phục vụ cung ứng có chất lượng cao và an toàn bảo mật cao.

  Không chỉ hướng tới việc khắc phục các nghiệp vụ, khi kiến tạo xây đắp nâng cấp phần mềm kế toán luôn chú trọng tới việc khiến cho ra item đẹp, giao diện đơn giản, dễ ợt cho người dùng. Có giao diện tiếng việt, các nghiệp vụ được sắp xếp lần lượt theo luồng quy trình công việc thực tế tại các công ty, rất trực quan và dễ nắm bắt cho người dùng.

  Có nhiều gói item khác nhau để thích hợp với quy mô và ý định của từng công ty. Chỉ cần sắm một giấy phép, đơn vị có thể cài được trên rộng rãi máy với chi tiêu có lí.

  Hàng trăm nhân viên kinh doanh, trả lời có chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng và nhiệt tình trả lời những gian truân vướng mắc của đối tượng mua hàng qua email, fax, forum. Đặc biệt, qua hệ thống tổng đài trọng điểm giải đáp hỗ trợ dùng phần mềm kế toán mà còn giải đáp cho đơn vị về các nghiệp vụ quản trị, cung ứng thông tin về những văn bản, chính sách của nhà nước mới ban hành.

  Sử dụng công nghệ, hạ tầng dữ liệu luôn bảo đảm an ninh bảo mật. Khác biệt, việc sử dụng nghệ hiện đại nhất tạo điều kiện cho vận tốc in chứng từ, lên tiếng nhanh gấp so với các sản phẩm trước.

  Đây là một trong những sản phẩm phần mềm kế toán trước tiên ở Việt Nam chuẩn y đối tượng ngoài kế toán như thủ quỹ, chủ kho tham gia tham gia phần mềm, giúp dành dụm thời gian công việc của thủ quỹ, chủ kho. Chuẩn hóa thứ tự của công ty, tiết kiệm thời điểm thông báo mà chẳng hề lo bị cơ thuế quan phạt vì lên tiếng lừ đừ trễ, số liệu chưa chính xác.

  Giúp kế toán trưởng có sẵn số liệu để cung cấp cho ban lãnh đạo, chỉ huy doanh nghiệp có sẵn công bố để ra quyết định kịp thời. Khác biệt đối với đơn vị có nhiều chi nhánh, chỉ đạo đơn vị luôn được cung cấp số liệu báo cáo hối hả và dễ dàng bình chọn được hiệu quả kinh doanh của từng chi nhánh.

  Phần mềm không người điều khiển sao lưu dữ liệu sau mỗi phiên khiến cho việc, thuận tiện khôi phục lại dữ liệu khi có sự cố xẩy ra, dữ liệu kế toán luôn được tư vấn khách hàng an toàn khi có sự thay đổi nhân lực kế toán.
   
 2. Nguyễn Mai Phương

  Nguyễn Mai PhươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  33
  thông tin rất hữu ích nè
   

Chia sẻ trang này