1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Phần mềm kế toán miễn phí có những tính năng gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 23 Tháng tám 2016.

  Phần mềm kế toán không tính phí được sản xuất trên nền tảng chuẩn y bạn chấp hành các công nghiệp biên chép điều hành số liệu thuộc ngành kế toán doanh nghiệp tại vietnam.

  Phan mem ke toan mien phi co nhung tinh nang gi

  Ngay trong khoảng khi mới thành lập đã được đồng đội đánh giá cao về giao diện thân mật, dễ dùng cùng khả năng tùy biến cho từng công ty. Trải qua quá trình tạo ra, bây chừ phần mềm kế toán đã được upgrade, hoàn thiện cùng với sức mạnh của tiếng nói lập trình được tích thích hợp sẵn đã thực thụ mang đến một hưởng thụ mới cho việc làm kế toán vốn trong khoảng lâu đã được coi là khá tay chân và mất thời điểm.

  Những tác dụng chính của phần mềm kế toán không lấy phí

  1. Tự động phát hiện, thông báo và cập nhật version mới

  Chức năng cao cấp thường chỉ thấy trên các phần mềmkế toán trả phí nhưng vẫn có trên. Yếu tố này giúp các bạn hoàn toàn có thể lặng tâm khi dùng. Mọi vấn đề lỗi nảy sinh, hay những điều chỉnh của luật pháp sẽ được cập nhật vào phần mềm một bí quyết nhanh nhất, tự động và đúng đắn.

  2. Chuẩn y lựa chọn quyết định dùng trên một một file

  Người mua có thể chọn lựa quyết định kế toán mà đơn vị chính mình đang dùng. Thao tác chuyển đổi quyết định rất dễ chơi, chỉ với vài click là khách hàng có thể chuyển đổi quyết định đang sử dụng

  3. Phân bổ chi tiêu trả trước, khấu hao tài sản thông minh cởi mở

  Vâng lệnh theo đúng các qui định của quy định, phần mềm kế toán thi hành việc phân bổ chi tiêu trả trước một phương pháp linh động, khấu hao của cải nhất thiết được tùy lựa chọn khấu hao theo 04 tuần hoặc khấu hao theo ngày.

  4. Tính năng thay đổi, tiến công số chứng trong khoảng hàng loạt

  Trong quá trình nhập liệu, người kế toán sẽ không hạn chế khỏi những sơ sót như nhập thiếu, thừa và việc sửa chữa một vài phiếu thu hoặc phiếu chi sẽ kéo theo việc phải chỉnh sửa hàng loạt những chứng trong khoảng khác gây mất thời điểm và tâm lý bít tất tay. Dùng bạn sẽ đào thải hoàn toàn được công việc nhàm chán này.

  5. In chứng từ hàng loạt

  Dịch vụ cho công việc kiểm tra, đối chiếu số liệu, phần mềm hỗ trợ kế toán không tính phí hỗ trợ người mua in chứng trong khoảng hàng loạt bao gồm phiếu chi thu, phiếu kế toán, phiếu nhập, xuất kho.

  6. Không người điều khiển cảnh bảo không cân số liệu

  Tính năng này giúp người kế toán giữ vững được quá trình nhập liệu của mình, giúp hối hả nhận thấy và tu sửa những lỗi nghiệp vụ làm cho bảng bằng vận kế toán không cân. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng vì tạo vấn đề kiện dễ dãi cho việc hoàn thiện công bố tài chính cũng như đảm bảo tính có lí, phẳng phiu của sổ sách.

  7. Tự động loại trừ dòng trống tại các sổ sách

  Sử dụng các phần mềm kế toán khác, kế toán sẽ liên tiếp phải chấp hành thao tác để loại trừ dòng trống, tất nhiên với mọi thứ đã hoàn toàn tự động giúp quan sát đối chiếu, kiểm tra số liệu được nhanh chóng và dễ ợt hơn.

  8. Tùy chọn ngôn ngữ dùng là tiếng Việt hoặc tiếng Anh

  Là phần mềm kế toán miễn phí nhưng chiếm hữu những tác dụng nổi trội trong đó phải kể tới việc trợ giúp người dùng chọn ngôn ngữ dùng. Đối với những kế toán khiến cho việc cho tổ chức kinh doanh có người nước ngoài, chỉ với những thao tác xây dựng rất dễ chơi.

  9. Không người điều khiển định dạng ngày bốn tuần về định dạng chuẩn

  Làm kế toán trên chắc hăn các bạn luôn gặp nhân tố về định dạng ngày bốn tuần, yếu tố này được giải quyết trên nhanh chóng. Giờ đây, bạn chỉ cần tập trung tham gia phần dữ liệu mà không cần phải nhọc lòng tới những tác động của việc sai định dạng ngày tháng chuẩn.

  10. Không giới hạn nghiệp vụ, thời gian sử dụng

  Chỉ cần máy tính của bạn đủ khả năng, có thể giúp người mua thao tác với hàng trăm nghìn dòng nhập liệu bởi vậy bạn hoàn toàn có thể ứng dụng phần mềm cho bất kì công ti nào. Phần mềm cũng không giới hạn số công nợ, hàng hóa, công trình, công cụ công cụ, của nả khăng khăng. Khác lạ bạn có thể dùng không tính phí tới trọn đời mà quên đi những nghĩ suy về thời gian dùng.

  11.Tùy chỉnh giao diện màu sắc như ý

  Công tác kế toán vốn đã khô khan với những con số, hãy chăm sóc công tác của bạn mỗi ngày bằng việc chọn một màu sắc may mắn cho bạn, hỗ trợ tới khác nhau giúp bạn thỏa sức sắm ra được những màu sắc phù hợp với sở thích và phong thủy nhất.

  Chúng tôi xin hẹn với hồ hết người dùng, sẽ luôn nỗ lực nâng cấp mở rộng phần mềm với tấm lòng mang đến cho tập thể một phần mềm đích thực chất lượng, không lấy phí và là điểm tựa cho người dùng có thể bay cao và bay xa hơn nữa tới những thành công và mong rằng sẽ cùng quý khách đoạt được những đỉnh cao nghề nghiệp kế toán.
   

Chia sẻ trang này