1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Phần mềm kế toán quản lý toàn diện với giải pháp ERP

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 18 Tháng tám 2016.

  Trong một tổ chức thì kế toán ERP là vấn đề được các nhà lãnh đạo niềm nở hàng đầu. Nó ảnh hưởng tới sự phát triển của DN cũng như những quyết định mang tính chiến lược của bộ phận quản lý. Bởi vậy, đầu cơ một giải pháp phần mềm điều hành vốn đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ đầu cơ về nguồn nhân lực, các DN còn phải đầu cơ một hệ thống phần mềm kế toán quản lý nguồn vốn chất lượng để tránh mọi rủi ro.

  Phan mem ke toan quan ly toan dien voi giai phap ERP

  Quản lý vốn đầu tư bằng công nghệ

  Các chương trình kế toán tài chính đang chạy đua trong việc upgrade phần mềmhỗ trợ dùng cũng như phục vụ các đòi hỏi mà DN đặt ra. Dường như đó, các nhà cung cấp còn ứng dụng những kĩ nghệ mới cho phần mềm nhằm giúp khách hàng giảm chi tiêu, tăng hiệu quả công tác.

  Hiện nay, kĩ nghệ điện toán đám mây cũng đã khởi đầu được các nhà cung cấp ứng dụng cho phần mềm kế toán của bản thân. Đi đầu trong lĩnh vực này là công ty với giải pháp trọn vẹn ERP.

  Trong suốt giai đoạn phổ biến năm phần mềm kế toán đồng hành cùng DN Việt Nam đã phát triển và upgrade bộ phần mềm quản trị tài chính kế toán với phổ thông phiên bản, ngày càng hoàn thiện hơn. Sở hữu những ưu thế của các phiên bản lúc trước và được xây dựng trên nền tảng kĩ nghệ điện ERP mới nhất có những điểm sáng đáng để ý.

  Trước đây, việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng và IT cáng đáng quản lý tốn hồ hết thời điểm, công sức và chi tiêu. Hơn nữa, ví như đã có hệ thống kĩ nghệ ERP tin tức riêng, DN vẫn phải đối mặt với các rủi ro như mất dữ liệu, hư hỏng chuỗi hệ thống và tin tức bảo mật. Những sự cố có trời mới nhân thức luôn khiến cho DN đứng ngồi không im và chuyện khắc phục để thu hồi dữ liệu bị mất mát trong kế toán cũng cực kỳ gian nan.

  Thế nhưng khi sử dụng phần mềm kế toán những nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Cùng với giải pháp ERP mọi dữ liệu đều được lưu trữ ở một máy chủ ảo trên mây. Dữ liệu được giữ và sao lưu khi có yêu cầu. Thông tin nguồn vốn về DN cũng được chắc chắn giữ kín đáo tuyệt đối, không bật mí cho bất cứ bên thứ ba nào. Hơn nữa, việc phân quyền điều hành trong phần mềm ERP giúp chỉ huy giám sát, hiểu thông tin nghiêm ngặt. Vì thế, DN có thể hoàn toàn im tâm khi dữ liệu của chính mình vừa hạn chế được rủi ro vừa được bảo mật an ninh ở mức cao nhất.

  Dùng đơn giản với giá khuyến mãi

  Với giải pháp tối ưu thao tác và dễ chơi trong các bước nhập liệu để dùng dễ ợt, hoàn toàn khác lạ so với các phần mềm kế toán khác. Giao diện được kiến tạo đơn giản cùng các phân hệ rõ ràng, người dùng không tốn đa dạng thời điểm để khiến cho quen với phần mềm. Các thao tác dùng ERP được tiết kiệm hóa, không quá phức tạp và không tốn đa dạng công sức cho việc đồng bộ dữ liệu.

  Bộ phận tư vấn cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ DN trong việc cài đặt, vận hành lúc đầu cho tới khi chuỗi hệ thống đi vào khuôn khổ. Mọi thông tin về phần mềm, các khó khăn khi dùng sẽ được viên chức giải đáp kế toán nồng nhiệt, chú ý.

  Nhãn hàng Việt cho DN Việt

  Là một trong số ít giải pháp phần mềm ERP nguồn vốn trọn gói đầu tiên của Việt Nam. Sau phổ thông năm phát triển, liên tục tạo ra các version upgrade. Đến nay, số lượng khách hàng dùng kế toán phần nhiều trên toàn quốc. Với khoảng thời điểm thích hợp tác cùng các DN, hiểu môi trường kế toán tài chính vn, luôn là người bạn đồng hành cùng DN trên đoạn đường sản xuất.
   

Chia sẻ trang này