1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Phân phối các loại quạt công nghiệp chính hãng giá rẻ toàn quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 21 Tháng mười 2015.

  Công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho hệ thống thông gió làm mát. Với quy mô lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt các hệ thống công nghiệp chúng tôi đã phân phối ra thị trường những sản phẩm thiết bị làm mát chất lượng cao, chính hãng trên toàn quốc.

  Quat cong nghiep có thể được phân loại trong nhiều cách khác nhau như: Quạt công nghiệp làm mát trực tiếp và quạt hút gián tiếp với kiểu dáng và nguyên tắc hoạt động khác nhau. Công suất hoạt động ( Áp suất của quạt) và mục đích sử dụng tạo lưu lượng hút hoặc đẩy áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

  Phan phoi cac loai quat cong nghiep chinh hang gia re toan quoc

  Chúng tôi sẽ xem xét phạm vi sản phẩm của chúng tôi quạt công nghiệp của cả hai loại và ứng dụng. Các loại quạt công nghiệp cũng có thể được xếp vào loại rộng hơn bởi các đường dẫn không khí qua các cánh quạt đó có ba loại chính:

  - Quạt công nghiệp ly tâm: đây là loại quạt có dòng chảy không khí xuyên tâm, mà cũng thường được gọi là quạt ly tâm, không khí đi vào cánh quạt quạt trục rồi quay 90 độ và tiếp tục toả tròn ra bên ngoài thông qua các cánh bánh công tác. Một lợi thế chính của thiết kế ly tâm là nó có thể đạt được một loạt các nhiệm vụ và áp suất rất cao. Điều gì có thể được coi là một bất lợi của thiết kế này là lắp đặt quạt công nghiệp có thể tham gia nhiều hơn với việc bố trí ống dẫn và thường sẽ mất thêm không gian.

  - Quạt công nghiệp hướng trục: Đặc điểm của loại quạt này có dòng khí đi thẳng qua cánh quạt. Các lực lượng chính của lưỡi cánh quạt vào không khí là hướng dọc trục từ quạt hút với ổ cắm quạt. Một lợi thế chính của một loại quạt có dòng chảy dọc trục là việc dễ dàng cài đặt như vậy mà các đường ống có thể được thiết kế để sử dụng trong nhà xưởng. Một bất lợi là các nhiệm vụ hoặc hiệu suất của quạt công nghiệp có thể bị hạn chế - thường là một quạt hướng trục là không phù hợp được các hệ thống quản lý không khí tổng thể đã là một yêu cầu áp suất cao.

  - Lưu lượng hỗn hợp: Như tên cho thấy, loại quạt công nghiệp là sự kết hợp của hai loại trên. Không khí đi vào trục và sau đó quay qua một góc thường khác nhau giữa 30 và 90 độ. Quạt công nghiệp này có thể được cài đặt nội tuyến và đạt được những áp lực lớn hơn một quạt hướng trục tiêu chuẩn mà là các tính năng chính của một loại quạt công nghiệp hỗn hợp lưu lượng.
   

Chia sẻ trang này