1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Phan phoi cyberoam chức năng bảo vệ mạng thông tin hiệu nghiệm của người tiêu dùng trên toàn cầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 20 Tháng mười 2014.

  Bây giờ, có không ít đơn vị cung cấp các phương pháp và dịch vụ bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, tuy nhiên vấn đề được đặt ra là làm sao để chúng ta trao trọn niềm tin vào cho công cụ bảo mật ?

  Khi những cách thức bảo mật lâu đời đang dần xuất hiện những lỗ hổng nguy hiểm khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam lâm vào tình cảnh khốn cùng. Khi mà những tường lửa thông thường không đủ sức chống đỡ, khiến dữ liệu bị rò rỉ một cách đơn giản. Thì phan phoi cyberoam xuất hiện như một phần hoàn thiện cho yêu cầu về bảo mật.


  Là những phương pháp bảo vệ hàng đầu, phân phối cyberoam với thiết kế tường lửa hoàn hảo, và được xem như chức năng bảo mật ưa chuộng của nhiều công ty hàng đầu.

  Phan phoi cyberoam chuc nang bao ve mang thong tin hieu nghiem cua nguoi tieu dung tren toan cau

  Phan phoi Cyberoam là một sự tiến triển vượt trội về giải pháp bảo mật, khi nó áp dụng dựa vào yếu tố của công ty, hệ thống máy chủ, đặc điểm của từng nơi. Chính những yếu tố đó đã giúp cyberoam đến từ INNETVN trở nên phổ biến góp phần không ít trong việc đảm bảo các thông tin quan trọng, cùng nhiều bí mật kinh doanh của những doanh nghiệp đầu ngành.

  Phân phối cyberoam mà INNETVN tại Việt Nam có rất nhiều gói dịch vụ, với giá thành cạnh tranh, chúng tôi sử dụng cách thức bảo mật chặt chẽ, xây dựng hệ thống tường lửa toàn diện, sử dụng với mạng lưới ảo, gateaway ngăn cản spam và virus hiệu nghiệm. Do đó thế mạnh lớn nhất của phân phối cyberoam đến từ INNETVN là chức năng lọc nội dung tốt, quản lý băng thông và giảm đi lưu lượng về server, từ đó hỗ trợ đáp ứng yêu cầu trở nên nhanh chóng, đẩy cao năng suất doanh nghiệp.

  Với thị trường ở Việt Nam, nhiều đơn vị kinh doanh thường phải ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu, lấy cắp cách thức hoạt động ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động...chính vì thế một số đơn vị kinh doanh phải điêu đứng vì khả năng bảo mật dữ liệu khách hàng còn yếu. Chính vì lý do này, phan phoi cyberoam ra đời như một "cứu cánh" về phương pháp bảo mật hoàn hảo cho công ty ở Việt Nam. INNETVN mang đến một hệ thống tường lửa an toàn dành cho hệ thống máy chủ, giúp công ty mạnh dạng trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như góp sức thúc đẩy phương thức đáp ứng thông tin của máy chủ.


  INNETVN hy vọng rằng mang đến các giải pháp hoàn thiện nhất cho đơn vị kinh doanh ở Việt Nam, quan trọng là trong khả năng về bảo mật thông tin.
   
  Last edited: 20 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này