1. buidiepchi96

  buidiepchi96Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Phân tích yếu tố phần cứng bên trong dòng dế iPhone 5SE

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi buidiepchi96, 18 Tháng mười 2016.

  IPhone SE 1 trong các smartphone của Apple mang bề ngoài gần giống mang người tiền nhiệm smartphone iPhone 5S mang loại màn hình 4 inch vừa vặn và xa sỉ mắt và được nâng cấp bổ sung thêm màu vàng hống và thêm chữ SE ở mặt lưng của máy. Đây sở hữu lẽ sẽ là sản phẩm bị chê bai đông đảo từ các người yêu thích các bộ nội thất của Apple nhưng lại yêu thích sự thay đổi, cập nhật những điều mới mẻ và luôn đòi hỏi một sản phẩm nội thất mới có tính thẩm mỹ cao hơn thì iPhone SE cái điện thoại di động với dòng mẫu mã gần 4 năm tuối sẽ không là lựa mua của họ.
  Phan tich yeu to phan cung ben trong dong de iPhone 5SE
  1 trong các đặc điểm nổi trội của chiếc IPhone SE là được thứ cấu hình gần bằng mang mẫu IPhone 6S. Tuy nhiên nhược điểm cũng ko ít khi máy không được trang bị khoa học 3D Touch, Ram 1GB; camera phụ chỉ một.2 MP; vẫn trang bị công nghệ cảm biến vân tay cũ như tại dòng iPhone 5S, iPhone 6.
  Tham khảo thêm : dien thoai moi
  Sau đây là cấu tạo về chiếc máy đã được ChipWorks tháo khía cạnh các linh kiện của loại iPhone 4-inch này. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì cái iPhone SE là 1 sự kết hợp giữa phần cứng của iPhone 6s trong thân vỏ của iPhone 5/5s.
  Phan tich yeu to phan cung ben trong dong de iPhone 5SE
  Mạch in PCB nơi gắn chipset Apple A9
  Phan tich yeu to phan cung ben trong dong de iPhone 5SE
  Phía đối diện của mạch PCB
  Phan tich yeu to phan cung ben trong dong de iPhone 5SE
  Giải pháp điều khiển cảm ứng
  trước nhất, chip A9 dùng cho iPhone SE là chipset đang dùng cho iPhone 6s và trong cái đồ vật mà ChipWorks tháo gỡ này, chip A9 được gia công bởi TSMC. tại iPhone SE là loại RAM 2GB LPDDR4 RAM của iPhone 6s và sở hữu điều thú vị là ngày phân phối của thành phần linh kiện này đã từ tháng 8/9 năm ngoái, nghĩa là ban đầu những linh kiện này được chế tạo để vật dụng cho iPhone 6s và bị tồn kho từ đấy tới giờ.
  Toshiba là nhà sản xuất chip nhớ flash 16GB cho vật dụng, lần này dòng chip dùng là loại mới. Bộ điều khiển cảm ứng của iPhone SE gồm hai cái Broadcom BCM5976 và Texas Instruments 343S0645. Giải pháp này đã được áp dụng tại iPhone 5s và rất nhiều loại iPod suốt vài năm trở lại đây.
  Phan tich yeu to phan cung ben trong dong de iPhone 5SE
  Cấu tạo chip NFC
  Kết nối NFC là kỹ thuật được đồ vật giống như ở iPhone 6s: NXP 66VIO bao gồm hai vật liệu Secure Element 008 và NXP PN549. đồ vật cảm biến gia tốc trục phục vụ cho gia tốc kế và con quay hồi chuyển vẫn là hai cảm biến AISC và MEMS như tại iPhone 6s. Chip modem Qualcomm MDM9625M, Audio IC: 338S00105 và 338S1285 cũng là loại sử dụng tại iPhone 6s.
  Phan tich yeu to phan cung ben trong dong de iPhone 5SE
  Cảm biến AISC và MEMS
  Phan tich yeu to phan cung ben trong dong de iPhone 5SE
  IC quản lý nguồn Texas Instruments 338S00170
  ngoại trừ mang bề ngoài bên không tính giống iPhone 5s cũng như việc "tận dụng" những linh kiện đang dùng ở iPhone 5s và 6s như trên, iPhone SE vẫn sở hữu những linh kiện khác biệt như
  • Cấu tạo Modul nguồn Skyworks SKY77611
  • IC quản lý nguồn Texas Instruments 338S00170
  • Bộ nhớ NAND Toshiba THGBX5G7D2KLDXG
  • Module chuyển antenna EPCOS D5255
  • Microphone AAC Technologies 0DALM1.
  tại đây là cấu tạo về chiếc Iphone SE? Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm này.
  Xem thêm: mua đt trả góp
   

Chia sẻ trang này