1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Phân vân không biết nên bấm mí hay cắt mí ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 31 Tháng năm 2016.

  “Chào bác sĩ! Năm nay em 27 tuổi và chuẩn bị kết hôn nên em muốn đi sửa đôi mắt 1 mí ti hí của mình thành mắt 2 mí to tròn để làm cô dâu xinh đẹp hơn. Nhưng em lại phân vân không biết nên bấm mí hay cắt mí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về 2 phương pháp này để em an tâm thực hiện ạ. Cảm ơn bác sĩ!”

  Đó là câu hỏi của bạn Phạm Thị Thu Phương (Tp.HCM) đã gửi tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi “nên bấm mí hay cắt mí” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Nên bấm mí hay cắt mí mắt

  Bấm mí và cắt mí mắt đều là kỹ thuật tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực… nhưng tùy thuộc vào tình trạng mắt mỗi người mà phù hợp với các phương pháp khác nhau.

  Phan van khong biet nen bam mi hay cat mi

  Trường hợp của chị Phương hay bất cứ ai muốn tạo mắt 2 mí thì đều nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám. Bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng mắt của bạn có nhiều da dư, mỡ thừa, bọng mắt hay không để quyết định phương pháp phù hợp nhất.

  Bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt thì cả 2 phương pháp này đều được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành theo đúng quy trình chuẩn an toàn mà Bộ Y Tế quy định, và chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thăm khám, phẫu thuật nên bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện mà không lo bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra.

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt có giá tương đương nhau đó là 8 triệu. Ngoài ra còn có treo chân mày, mở rộng góc móc giúp đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm đẹp cửa sổ tâm hồn ngay hôm nay nhé!

  Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí => Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Nên bấm mí hay cắt mí
   

Chia sẻ trang này