1. phuongdu92

  phuongdu92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô có hiệu quả không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phuongdu92, 20 Tháng năm 2016.

  Hỏi:

  Bác sỹ ơi, cháu bị hô đã hơn 20 năm rồi và trong những ngày tháng đó lúc nào cháu cũng bị trêu chọc rất nhiều. Điều đó làm cháu hết sức khổ tâm nên sắp tới cháu định sẽ đi phẫu thuật chỉnh hàm hô vì được biết là công nghệ này chữa được tất cả mọi loại hô móm. Cháu nên làm bây giờ hay để thêm vài năm nữa?

  (Tiên Huỳnh, Cần Thơ)

  Trả lời:

  Tiên Huỳnh thân mến, Chuyên mục tư vấn của JW đã nhận được thắc mắc của cháu, xin trả lời cháu như sau:

  Quan niệm sai lầm từ trước đến nay của rất nhiều người bị hô móm là hay đánh đồng tất cả đều có chung nguyên nhân và đều có thể khắc phục bằng cách niềng răng. Cần phân biệt cụ thể hô do hàm và hô do răng để có chỉ định chữa trị thích hợp.

  Hô do hàm có thể là do hàm trên hoặc hàm dưới đưa ra trước nhiều hơn, rất mất cân đối. Còn trường hợp hô do răng là do vị trí răng không ngay ngắn, đưa ra ngoài chệch khỏi vị trí vốn có. Thậm chí cũng có người bị hô nặng do cả hàm và răng đều lệch.

  Với kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô mới nhất, tất cả những tình trạng trên đều có thể khắc phục dễ dàng, mang lại nụ cười duyên dáng cho mọi đối tượng.

  Phau thuat chinh ham ho co hieu qua khong

  >>>Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

  Là giải pháp khắc phục tình trạng hô hàm hiệu quả hàng đầu hiện nay, chỉ sau một lần điều trị, bạn đã có thể thoải mái cười tươi mà không còn phải lo lắng vì bị hô vẩu.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, bác sỹ sẽ xác định kỹ mức độ hô mà bạn đang mắc phải bằng các phim hàm Panorex và Cephalometric rồi từ đó mới bắt đầu đi đến chọn lựa phương pháp phù hợp nhất.

  Nhờ có công đoạn này mà việc phẫu thuật được thực hiện nhanh hơn, an toàn và chính xác hơn để đảm bảo kết quả sau khi làm, mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

  Phau thuat chinh ham ho co hieu qua khong

  Tiếp đến, dựa trên những nguyên nhân gây ra hô mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô theo những cách dưới đây:

  + Đối với hô hàm trên: Cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống, qua khoang trống đó, bác sỹ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm rồi đẩy lùi hàm trên về phía sau. Đối với kỹ thuật chỉnh hô hàm mới sẽ có thêm bước cố định bằng nẹp vis Titan chống di lệch hàm về sau này.

  + Hô hàm và hở lợi nhiều: Thực hiện cắt Lefort i để đẩy lùi hàm về sau rồi lún lên trên nhằm điều trị hô và hở lợi.

  + Hô cả 2 hàm: Cắt tiền đình hàm trên, dưới rồi nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô có thể tiến hành trên mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đối với độ tuổi của cháu thì đã có thể thực hiện.

  >>>Xem chi tiết giá dịch vụ tại: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền tại Sài Gòn hiện nay
   
 2. rantran

  rantranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  45
  Phẫu thuật hàm hô nên tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 141 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TpHCM nhé.
  Diễn viên múa Lan Nhi phẫu thuật ở JW đó, giờ nhìn đẹp mê luôn
   

Chia sẻ trang này