1. phihanh1

  phihanh1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  2
  HCM

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D có tốt không ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phihanh1, 20 Tháng mười một 2015.

  Ngày nay khoa học càng phát triển đã cho ra đời rất nhiều các công nghệ chỉnh nha tiên tiến giúp cho việc chỉnh hàm hô móm như: niềng răng, kéo răng… Tuy nhiên, những phương pháp trên làm cho khách hàng tốn nhiều thời gian chi phí và chỉ có thể giúp điều chỉnh được hàm hô móm ở mức độ nhẹ.

  Vì vậy, phương pháp hiệu quả nhanh chóng và triệt để nhất giúp khách hàng lấy lại nụ cười trọn vẹn và sự tự tin khi giao tiếp cho khách hàng đó chính là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D. Hiện nay công nghệ này đã được nhiều khách hàng biết đến và đã ứng dụng rất thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi thực hiện.

  Các nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm : có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm nhưng chủ yếu là 2 nguyên nhân chính là do di truyền và thói quen sinh hoạt hằng ngày không đúng cách khi còn nhỏ như: cắn môi trên, chống cằm, mút tay, ngậm cơm,…

  Ngoài ra, trường hợp đặc biệt khác như vẩu xương hàm dưới là do rối loạn cấu trúc xương làm cho xương hàm dưới nhô nhiều về phía trước, cung răng dưới bị di chuyển về phía trước gần so với hàm trên ở tư thế chạm mũi tối đa.

  Bằng phần mềm đồ họa 3D mới nhất bác sĩ có thể dựng được hình dáng hàm phù hợp với các đặc điểm khuôn mặt hiện tại của mỗi khách hàng. Thông qua đó, khách hàng có thể quan sát sự thay đổi hình dáng của hàm và khuôn mặt từ nhiều góc nhìn khác nhau, cùng trao đổi với bác sĩ để thống nhất đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất. Với phương pháp mới này không đau đớn, không để lại sẹo và an toàn. Việc thực hiện phẫu thuật tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, hồi phục

  nguồn: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D có tốt không ?
   
  Last edited: 26 Tháng mười một 2015

Chia sẻ trang này