1. emgaivn

  emgaivnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  17
  HCM

  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô giá bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi emgaivn, 2 Tháng ba 2016.

  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô giá bao nhiêu tiền?

  Bác sĩ thân mến, tôi cảm thấy không được tự tin do hàm bị hô. Tôi nghe nói bên mình có dịch vụ Phẫu thuật hàm hô rất hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô giá bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm.
  (Hải Phong, Đà Nẵng)

  Phau thuat chinh hinh ham ho gia bao nhieu tien

  Trả lời:

  Xin chào Hải Phong!

  Hàm hô khiến cho khuôn mặt mất cân xứng gây mặc cảm và không được tự tin khi giao tiếp. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay có phương pháp Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô và đã mang lại sự tin cho hàng nghìn khách hàng. Đây là phương pháp giúp điều trị hàm hô triệt để và cực kỳ an toàn.

  >>> Xem thêm dịch vụ: Phẫu thuật hàm móm

  Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng kỹ thuật cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất. Để thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô, bác sĩ thực hiện nhổ 2 răng số 4 hàm qua đó, cắt xương và đẩy lùi về phía sau theo 1 tỉ lệ đã được tính toán từ trước giúp hàm hết hô ngay lập tức.

  Phau thuat chinh hinh ham ho gia bao nhieu tien
  Mô phỏng phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

  Thông thường, thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi thực hiện, khách hàng cần ở lại 24 tiếng để theo dõi, sau đó có thể ra về nhưng thường xuyên đến trung tâm để được chăm sóc, lau rửa vết thương. Sau khoảng 6 tháng, bạn đã hoàn toàn hồi phục và khuôn mặt sẽ tự nhiên hơn.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền còn tùy vào từng trường hợp hàm cụ thể và kỹ thuật được ứng dụng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau: dichvunangmui.com/bang-gia


  Sau khi phẫu thuật hàm hô bạn nên tuân thủ những cách chăm sóc theo lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ như:

  - Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần lưu lại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ dễ dàng theo dõi những phản ứng của cơ thể, sức khỏe và băng vết thương kịp thời.

  - Bác sĩ sẽ băng quanh vùng vết thương bằng băng chuyên dụng trong vòng 7 ngày đầu nhằm cố định vững chắc xương hàm, tránh các trường hợp va đập xảy ra.

  - Chườm lạnh liên tục trong vòng 3 ngày đầu để giảm sưng bầm. Chườm đá khi buốt thì lấy túi chườm ra, chờ khi hết buốt rồi chườm tiếp (nghĩa là luôn giữ lạnh cho chỗ mới phẫu thuật.

  Phau thuat chinh hinh ham ho gia bao nhieu tien

  Nguồn: http://goo.gl/sJfQJO
   

Chia sẻ trang này