1. minhquyen1

  minhquyen1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minhquyen1, 5 Tháng bảy 2016.

  Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng kỹ thuật tiên tiến, giúp khắc phục triệt để tình trạng âm đạo bị giãn rộng, môi lớn – môi bé thâm đen, giãn dài, không cân đối… phục hồi chức năng sinh lý cho “cô bé” mà không đau, không sẹo, không biến chứng.

  trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật bạn đã biết chưa ?

  Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn: Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

  Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín là gì?

  Phẫu thuật chỉnh (tạo) hình vùng kín là kỹ thuật tiên tiến giúp thu hẹp, trẻ hóa vùng âm đạo bị giãn rộng và lão hóa theo thời gian, thu nhỏ và làm hồng môi lớn – môi bé, loại bỏ mô da lỏng lẻo xung quanh, đảm bảo tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng sinh lý toàn diện cho “cô bé”.

  Phau thuat chinh hinh vung kin

  Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín có đau không?


  Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong vòng 30 – 40 phút hoàn toàn không gây đau đớn vì trước đó bạn sẽ được gây tê vùng cần điều trị.Phẫu thuật không xâm lấn đến các vùng da xung quanh nên hoàn toàn không để lại sẹo hay ảnh hưởng gì tới chức năng sinh lý, sinh sản về sau của bạn.

  Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín ở đâu tốt?


  Hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, thẩm mỹ viện có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, phẫu thuật chỉnh hình vùng kín nhưng không phải nơi nào cũng đủ điều kiện để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.

  Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu được thực hiện trong môi trường không đảm bảo vệ sinh, trình độ chuyên môn của bác sĩ thấy hay cơ sở vật chất thiếu thốn… thì rất khó đem lại hiệu quả cao như ý muốn.

  Hiểu được điều đó, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đảm bảo đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tiến hành phẫu thuật chỉnh hình vùng kín theo quy trình chuẩn an toàn mà Bộ Y Tế quy định.

  ...

  Đừng bỏ lỡ và mời các bạn xem tiếp bài tại đây nhé: Phẫu thuật chỉnh hình vùng kín
   

Chia sẻ trang này