1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Phẫu thuật gương mặt V Line có được không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 24 Tháng mười một 2015.

  Câu hỏi:

  Mặt của em tròn mặc dù vậy em lại muốn có được một khuôn mặt V line giống như Angela Baby thế nhưng chưa biết phải làm thế nào. Qua hỏi han thì em thấy có kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt v-line rất đúng với mong muốn của em.

  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vui lòng tư vấn kỹ hơn cho em về công nghệ phẫu thuật khuôn mặt v line và nó có thích hợp với gương mặt của em hay không?

  Cám ơn thẩm mỹ! (Thanh Thư - Lâm Đồng)

  Chuyên viên tư vấn:

  Thanh Thư thân mến,

  Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui mừng khi nhận được câu hỏi của bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng tới dịch vụ của thẩm mỹ. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật khuôn mặt v line của bạn như sau:

  Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt v-line còn được gọi là phẫu thuật hàm mặt, gọt mặt, gọt hàm... là một dịch vụ biến gương mặt thừa xương hàm trở nên thon gọn tức thì.

  Không những mang đến cho bạn khuôn mặt rất Tây, công nghệ này còn làm giảm đường nét thô kệch của dáng mặt lưỡi cày, chữ điền...

  Phau thuat guong mat V Line co duoc khong

  >>>Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?

  Với thẩm mỹ khuôn mặt v-line đường mổ nằm bên trong miệng nên hoàn toàn không thấy sẹo đem đến tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn mặt.

  Angela Baby có 1 khuôn mặt rất thon gọn đồng thời ngay chính cô nàng cũng từng thừa nhận có gọt mặt. Do vậy bạn lựa chọn công nghệ thẩm mỹ gương mặt v line để giống cô ấy là hoàn toàn hợp lý.

  Thêm nữa, gương mặt bạn tròn, tùy tỉ lệ sẽ chọn lọc công nghệ riêng biệt, phù hợp nhất. Có thể bạn chỉ cần gọt mặt, có thể phải kết hợp thêm độn cằm để gương mặt được dài hơn theo kiểu vừa thon vừa dài.

  Phau thuat guong mat V Line co duoc khong

  Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt v line tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chọn lựa hợp lý nhất cho bạn bởi vì chúng tôi là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện Jeong Won - top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

  Với công nghệ gọt mặt được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tới với chúng tôi.

  Phau thuat guong mat V Line co duoc khong

  >>>Xem thêm: Giá phẫu thuật khuôn mặt v line là bao nhiêu?

  Từ hệ thống thiết bị máy móc (máy cắt xương siêu âm, máy tưới rửa, mài xương...) tới vật liệu thẩm mỹ (chỉ, dao...) đều nhập hoàn toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ JW HQ cho chất lượng bảo đảm.

  Bạn sẽ được chính tay bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn trực tiếp phẫu thuật và tư vấn.

  Chúng tôi đảm bảo đem vẻ đẹp chuẩn V line tới với bạn.

  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
  Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222
  Email:
  thammyvienhanquoc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này