1. vyvybmt

  vyvybmtThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  1
  HCM

  Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hàn quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vyvybmt, 9 Tháng mười một 2015.

  Phẫu thuật hạ thấp xương gò mábằng công nghệ 3D Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng máy chụp cấu trúc xương Citi, Máy cắt xương siêu âm loại bỏ phần cung gò má và hạ thấp xuống như tính toán ban đầu, tạo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng, phẫu thuật chính xác nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn tuyệt đối.
  Phau thuat ha thap xuong go ma han quoc
  Ngoài ra phần mềm 3D giúp bác sĩ chỉnh sửa, dựng mô phỏng xương gò má phù hợp với tổng thể khuôn mặt, qua đó có thể xem đươc những thay đổi của gò má trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và có sự thống nhất giữa mình và bác sĩ

  Phẫu thuật hạ gò má ở đâu đẹpcòn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp bạn lựa chọn, có các loại phương pháp hạ gò má như:

  1. Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng ( Intraoral bony shaving ).

  2. Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy).

  3. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom).

  4. Kỹ thuật cắt gò má xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy).

  5. Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy

  Để có thể lựa chọn được một phương pháp phù hợp với mình nhất thì các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể, đưa ra được các hình dạng,cấu trúc, ưu nhược điểm của từng phương pháp từ đó sẽ có sự thống nhất giữa người muốn phẫu thuật và bác sĩ để đưa ra phương án cuối cùng.
   

Chia sẻ trang này