1. tsseo133

  tsseo133Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật hàm hô có nhổ răng không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 27 Tháng tám 2016.

  Hỏi: Chào bác sĩ ! Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi, phẫu thuật hàm hô có nhổ răng không vậy ạ. Tôi nghe nhiều người nói, muốn phẫu thuật thì phải nhổ răng nên khá lo, không biết thực hư thế nào. Liệu khi thực hiện phẫu thuật, việc nhổ răng và chỉnh xương có quá nguy hiểm không vậy. Mong bác sĩ trả lời thư giúp tôi, cảm ơn bác sĩ ! (Thúy Hiền – Vũng Tàu)

  Phau thuat ham ho co nho rang khong
  Bạn Thúy Hiền thân mến ! Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Phẫu thuật hàm hô có nhổ răng không” với nội dung như sau.


  Phẫu thuật hàm hô có nhổ răng không ?

  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm là cách giúp chúng ta tạm biệt nỗi mặc cảm khuôn hàm dị dạng nhanh chóng và hiệu quả tối ưu. Phương pháp này ra đời khắc phục được những hạn chế của phương pháp chỉnh nha niềng răng truyền thống trước đây.

  Tuy nhiên, khi thực hiện cắt chỉnh xương hàm điều khiến nhiều người lo ngại nhất chính là việc phẫu thuật hàm hô có nhổ răng không. Mọi người thường cho rằng, việc nhổ răng nguy hiểm lại khá đau đớn, nhất là với những chiếc răng đang còn khỏe mạnh. Bàn về vấn đề này, các chuyên gia Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cho rằng:

  Để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô, thường thì bạn sẽ được tiến hành cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau. Việc nhổ răng nhằm tạo khoảng trống để dời xương hàm lùi ra sau, khắc phục triệt để nguyên nhân gây hô móm. Vì vậy, việc nhổ răng là việc tất yếu khi thực hiện phẫu thuật hàm hô.

  Phẫu thuật chỉnh hàm ở đâu an toàn và hạn chế đau đớn?

  Bạn sẽ yên tâm vấn đề phẫu thuật hàm hô có nhổ răng không khi đến thăm khám, tư vấn tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Các bác sĩ sẽ khiến bạn yên tâm vì những lý do sau đây:

  – Việc nhổ răng sẽ được các chuyên gia chẩn đoán thật kỹ và thực hiện sau khi đã được gây mê bằng hệ thống chuyên dụng. Bạn sẽ không còn lo sợ sẽ chứng kiến việc nhổ 2 chiếc răng như trước nữa.

  – Các chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm giỏi sẽ tiến hành nhổ răng đảm bảo an toàn, chính xác, không gây đau đớn và ảnh hưởng đến các răng xung quanh.


  – Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có trang bị hệ thống máy xquang ConeBeam CT3D, phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ. Những thiết bị công nghệ cao này giúp bác sĩ lập kế hoạch thực hiện ca phẫu thuật chính xác và thật khoa học ở từng bước thực hiện.

  – Tại bệnh viện, sau khi phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi. Vết thương sẽ nhanh chóng phục hồi và không để lại biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng sau khi nhổ răng và chỉnh xương hàm.


  Nguồn trích dẫn: loivahaikhinangmui.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này