1. hero123

  hero123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  21
  HCM

  Phẫu thuật hàm hô đẹp tự nhiên tại tp.hcm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hero123, 13 Tháng mười 2015.

  Phụ nữ hiện nay luôn mong muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp, dễ nhìn nhưng đó vẫn còn là điều khó khăn khi khuôn mặt họ gặp một số khuyết điểm khiến mất họ tự tin. Những vấn đề đơn giản có thể trang điểm để che lấp khuyết điểm nhưng những khuyết điểm như hàm hô hay cười hở lợi thì không còn cách nào khác chỉ có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ mới hi vọng mang lại một khuôn mặt ổn định hơn.

  Phau thuat ham ho dep tu nhien tai tphcm

  Phẫu thuật hàm hô được nhiều người lựa chọn cho công cuộc làm đẹp của mình. Có nhiều cách để tiến hành chỉnh hình răng cho khách hàng, nếu bạn bị hàm dưới phô ra trước nhiều hơn hàm trên thì sẽ dùng phẫu thuật để đẩy xương hàm dưới ra để trùng khít với xương hàm trên – gọi là BSSO. Trong trường hợp xương hàm trên của bạn bị vồ ra trước quá nhiều thì bác sĩ cắt bỏ bớt phần xương và đẩy lùi xương hàm trên – gọi là kỹ thuật Lefort 1.

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu được áp dụng dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại. với chỉ định phẫu thuật bạn sẽ trực tiếp được các bác sĩ gỏi về chuyên môn về giải phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

  Kết quả sau phẫu thuật:

  - Từ 1 – 4 ngày đầu miệng bạn sẽ sưng nề và hơi đau nên khó để bạn nhận thấy kết quả.

  - Từ 5 – 10 ngày vết thương sẽ giảm sưng và đau lúc đó bạn sẽ cảm nhận rõ được kết quả của phẫu thuật.

  - Sau khi đủ 10 ngày cắt chỉ thì vết thương của bạn sẽ giảm sưng rõ rệt.

  Phau thuat ham ho dep tu nhien tai tphcm
   

Chia sẻ trang này