1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi medilasclinic, 17 Tháng mười hai 2014.

  Hiện tại tôi đang có ý định Phau thuat ham ho nhưng tôi sợi đau, ảnh hưởng tới sức khỏe và chi phí cho lần phẫu thuật có quá cao không? Mọi người hãy cho tôi những lời khuyên chân thành nhất được không?
  Trả lời:

  Phau thuat ham ho gia bao nhieu

  Phẫu thuật khuôn mặt

  Như chúng ta đã biết, phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật giúp mọi người lấy lại khuôn mặt hài hòa và không phải mặc cảm về hàm hay răng của mình bị hô nữa. Bên cạnh đó, phương pháp này thay thế cho kỹ thuật niềng răng, bới nó không mất quá nhiều thời gian hay cách chăm sóc so với niềng răng và nó chỉ phẫu thuật duy nhất một lần những hiệu quả vĩnh viễn.

  Là một loại hình dịch vụ làm đẹp theo kiểu Tham my Han Quoc nên khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kết hợp với công nghệ hiện đại, mang lại vẻ đẹp như bạn mong muốn. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, khám tống thể, để coi bạn có thể làm phẫu thuật được hay không. Sau đó, bác sĩ tiến hành chụp phim và tiến hành lấy dấu hai hàm để đúc ra mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật. Phân tích quá trính phẫu thuật và cho bạn xem hình mẫu sau phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật diễn ra với những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất và bạn không mất nhiều thời gian chăm sóc sau phẫu thuật hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

  Phau thuat ham ho gia bao nhieu

  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

  Tùy vào mực đô hô của từng người thì sẽ được áp dụng những gói cước với chi phí khác nhau, tuy nhiên những khách hàng đã từng phẫu thuật thì họ đều hài lòng toàn diện về phương pháp này. Ngoài phương pháp phẫu thuật hàm hô để làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa, thì bạn cũng nên tham khảo một số biện pháp làm đẹp khuôn mặt khác bằng công nghệ thẩm mỹ như Phẫu thuật cắt mắt 2 mí, phẫu thuật khuôn mặt V – line.
   
  Last edited: 17 Tháng mười hai 2014

Chia sẻ trang này